HÃNG MÁY BAY QUỐC GIA MỸ - AMERICAN AIRLINES

American Airlines là hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ hình thành vào năm 1928, có trung tâm chính và trụ sở hoạt động đặt ở Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW)
American Airlines biết tới là một trong nhiều thành viên sáng lập của hiệp hội máy bay Oneworld – biết đến là tổ chức tin cậy và lớn bậc nhất thế giới ở lĩnh vực máy bay thông thường. Đi gần 100 năm đi vào hoạt động cho tới nay, American Airlines dần là hãng máy bay lớn nhất thế giới về đội ngũ bay với doanh thu, với hơn 945 Airbus, Boeing hiện đại nhiều loại. Ngoài ra, American Airlines còn có điểm dừng rộng khắp với quy mô lớn thứ hai của thế giới với 344 điểm tới từ các quốc gia, lãnh thỗ trên thế giới.

Từ câu nói “Going for great”, American Airline luôn đem tới cho quý hành khách sử dụng gói bay từ hãng những chuyến bay an toàn, tiện nghi và tốt nhất. Có mặt từ thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, American Airline Việt Nam cố gắng đưatới cho du khách nhiều dịch vụ tốt nhất trên máy bay và nhiều điểm đến với hành trình bay thuận tiện nhất.

CÁC TIỆN LỢI DÀNH CHO HÀNH KHÁCH KHI BAY CÙNG AMERICAN AIRLINES:


Hãng phi cơ American Airlines có mạng lưới bay rộng khắp nước Mỹ, vì vậy hành khách bắt đầu từ Việt Nam sẽ được sử dụng dịch vụ bay liên tục của American Airlines mà không phải qua hãng phi cơ nội địa trung gian cho các điểm đến, còn thuận tiện với hành trình bay nhiều hành trình của khách hàng.
Với các chuyến bay thuận tiện, ít th7i2 gian nghỉ, American Airlines luôn cung cấp mức giá giá rẻ nhất cho các chuyến đi Mỹ.
Chỗ ngồi thoải mái, và thiết bị giải trí hiện đại được trang bị nhằm đưa đến cho quý hành khách những chặng bay dài thoải mái, tiện nghi nhất.
American Airlines còn đáp ứng các gói xe lăn, hỗ trợ ngôn ngữ, chọn chỗ ngồi, đặt xe nôi em bé, hướng dẫn làm thủ tục cho hành khách đi lần đầu đến Mỹ miễn phí.

XEM THÊM: Vé máy bay đi Mỹ