“run All Night” - Phim Hay Thể Loại Hành Động Đầy Hấp Dẫn

Năm 2015 có sự trở lại màn ảnh rộng của ngôi sao Liam Neeson. Trong đó, “Run All Night” (Tên Tiếng Việt: Tẩu thoát trong đêm) là một bộ phim hay trong tháng với cốt truyện khá giống với series “Taken” mà ông từng nổi tiếng. phim hay này kể về mối quan hệ lằng nhằng của các hội nhóm trong xã hội đen và tình thương giữa các thành viên.


Chuyện phim khá dễ đoán nhưng đặc sắc

Run all night

Tác phẩm phim hay “Run All Night” có thời lượng 114 phút và việc này là khá không cần thiết với một bộ phim hành động hay có câu chuyện khá giản dị. Bộ phim chiếu rạp này không có nhiều điều nổi bật, chủ yếu là mối quan hệ giữa 2 gia đình Conlon vs Maguire. Đa số phim khai thác các tuyến nhân vật nhưng lại không đúng trung tâm cần có là sự kết nối giữa 2 cha con nhà Conlon. Jimmy Conlon vốn là một tên sát thủ hung dữ đã hoàn lương, từng là người đắc lực dưới chức của Shawn Maguire, bố của Danny Maguire. Về già, Jimmy lại phải vật lộn với cuộc sống đầy lo toan. Chuyện bắt đầu khi con trai Mike Conlon của Jimmy làm nhân chứng cho cảnh Danny sát phạt một băng nhóm tội phạm khác và bị hắn truy sát để giết. Để cứu Mike, Jimmy bất đắt dĩ phải giết Danny và sau đó cả 2 bố con trở thành đối tượng truy lùng bởi Shawn Maguire. Jimmy chỉ còn 1 khuya để giải quyết mọi việc trước khi người của Shawn truy lùng được gia đình nhỏ của Mike.


Sự tái xuất màn ảnh của ngôi sao Liam Neeson

Run all night

Thành công ngoài mong đợi của bộ phim hành động hay “Taken” khiến Liam Nesson trở thành tài tử hành động hay nhất suốt gần một thập niên qua. Tuy nhiên, nam diễn viên 62 tuổi này lại đóng khung quá lâu với hình mẫu người hùng lương thiện nhau qua nhiều bộ phim như “Taken 3”, gây ra sự chán nản cho người xem. Lần gần nhất hóa thân thành Bryan Mills, Liam Neeson vẫn làm nên doanh thu tích cực tại rạp chiếu, nhưng lại phải hứng chịu rất nhiều lời không hay từ giới chuyên gia. Khán giả không hiểu rằng Liam Neeson còn phải đi cứu đồng đội trên màn ảnh thêm bao nhiêu lần nữa. Thế mà chưa đầy ba tháng sau đó, tác phẩm phim hành động hay “Run All Night” đã ra mắt. Cũng là cứu vớt gia đình nhưng Jimmy Conlon của Liam Neeson lại khiến cho fan hâm mộ nhiều ngạc nhiên. Rũ bỏ hình ảnh một Bryan Mills nam tính trong “Taken 3”, Conlon là một kẻ hội tụ mọi điều xấu xa và là một người cha rất thương yêu con mình. Đây là bộ phim mới cho thấy một sự lột xác cho hành trình điện ảnh của Liam Neeson.


Một tác phẩm hay dòng hành động đáng xem

Run all night

Là một bộ phim hành động hay nhưng “Run All Night” lại khai thác tình cảm giữa hai kẻ trong thế giới ngầm nổi bật nhất. Các tình tiết kịch tính đã thể hiện phần “người” của hai kẻ ngoài rìa xã hội khi chống chọi với tuổi già. Họ đều là hai người cha thương con hết lòng, gạt đi mọi những thù hận của cả hai thế hệ. Không chỉ có những đoạn phim đấu đá giữa Jimmy Conlon và Shawn Maguire, họ cũng có những khi ngồi tâm sự trong quán làm nên sự căng thẳng đặc sắc, từ tia nhìn trong ánh mắt đến những lời nói hấp dẫn của diễn viên. Ngoài ra, bộ phim chiếu rạp “Run All Night” còn có những cuộc đuổi bắt bằng xe hơi thót tim. Dù không là một cú hích vào mùa hè thì “Run All Night” vẫn đủ sức lấp đầy các lịch chiếu phim rạp trên toàn thế giới.


Từ ngày 13/3/2015, “Run All Night” đã được ra mắt tại mọi cụm rạp chiếu phim của Galaxy Cine.