Thưởng Thức Phim “thám Tử Hên Ry” Của Danh Hài Tấn Beo

Diễn viên hài Tấn Beo đã thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tiên của mình là “Thám Tử Hên Ry”. Khi mới xem áp phích, khá nhiều fan nghĩ rằng anh lại làm một phim nhảm vì sự xuất hiện của khuôn mặt gây cười nhưng lại cố tỏ ra nghiêm túc của anh ngay chính giữa. Lạ thay, suy đoán này đều ngược lại khi các người xem đến rạp chiếu phim xem “Thám Tử Hên Ry”. Có thể nói đây là một bộ phim hay được tạo ra rất công phu,và gây cười.


Gây tiếng vang từ phần nhìn và kỹ thuật

Thám tử Hên Ry

Ít tác phẩm Việt nào thực hiện được tình tiết ma quỷ như “Thám tử Hên Ry”. Việc này cũng là một bước tiến của phim hay do Tấn Beo cầm trịch. Việc tạo ra tốt các yếu tố hài hước đã là sở trường nhưng khả năng xây dựng sự nhát ma thì anh cũng rất hay ho. Phim cũng đã chứng minh rằng mình không hề lấy cắp gì từ bất kì bộ phim nào. Tất cả những chi tiết huyền bí đều được Việt hóa hiệu quả. Thêm phần nhạc phim và công nghệ tạo hình cũng là thế mạnh cho bộ phim hay này. Khán giả đến rạp đều có thể bị nhát ma mà không quá lố. Phần trang điểm cho các diễn viên đóng vai ma cũng được đánh giá cao. Đây là điều cho một bộ phim chiếu rạp của điện ảnh Việt trong thời kỳ này. Với một bộ phim hợp với thị hiếu người Việt Nam này, không nghi ngờ gì lịch chiếu phim rạp của “Thám tử Hên Ry” trên toàn quốc đều rất chật trong suốt thời gian ra mắt.


Dàn ngôi sao đầy chất lượng

Thám tử Hên Ry

Đầu tiên, phải kể đến tinh thần của cả bộ phim hay này là diễn viên Tấn Beo. Anh đã phá tan ý nghĩ rằng cây hài luôn không thành công khi dấn thân con đường điện ảnh. Nhờ sự từng trải trong nghề, anh đã khiến cho người xem thích thú khi thể hiện tốt một chuyên gia phá án hơi ngây thơ và nhát gan. Trong bộ phim mới nhất “Thám Tử Hên Ry” của anh, anh đã thay đổi đường lối diễn xuất mang đậm kịch nói của mình và khiến nó ghi điểm hơn. Cũng không thể không nhắc hàng loạt diễn viên từ chính tới phụ trong “Thám Tử Hên Ry”. Bộ phim hay này có thêm sự hóa thân của dàn diễn viên tham gia đầy chất lượng như Ái Châu, Duy Nhân, Bella Mai, Trương Thế Vinh, Á hậu Linh Chi, Nguyễn Hồng n, bé Thanh Mỹ… Họ đã thành công khi làm nổi bật được cái chất vai diễn của mình.


Kịch bản khá hấp dẫn

Thám tử Hên Ry

Bộ phim hay “Thám tử Hên Ry” không chỉ có những yếu tố kinh dị mà cũng đầy hài hước. Phim đã thành công khi làm khán giả phải thắc mắc về cốt truyện. Tuy phim không kịch tính nhưng vẫn còn chút phi logic. Câu chuyện bắt đầu bằng một giấc mơ của vị tên thám tử Hên Ry. Lúc đó, anh không ngừng đưa ra những tình tiết phi logic khi đang khám phá một vụ án giết người. Và khi vị thám tử lừng danh này thức dậy thì anh được một phụ nữ tên Liễu đặt hàng khám phá vụ tai nạn kì lạ của chồng mình. Chồng chị đã gặp một tai nạn trên con đường bị có tiếng là có ma quỷ và sau đó bỗng nhiên ngơ ngác. Có thêm cô trợ lý gan dạ và người công an trẻ cùng phá án, chàng chuyên gia phá án Hên Ry tìm hiểu được nhiều chuyện bí ẩn và độ thật giả đằng sau chuyện ma quỷ. Dù là thế, “Thám tử Hên Ry” vẫn là một bộ phim hay Việt Nam khá chấp nhận được nếu gộp chung trong bao quát phòng vé Việt ngày nay khi đã thu hút được rất nhiều người xem đến rạp chiếu phim.


“Thám Tử Hên Ry” đã được ra mắt từ ngày 10/4/2015 tại mọi cụm rạp chiếu phim của Galaxy Cine trên toàn Việt Nam.