Walt Disney Làm Phim Giả Tưởng Mới “tomorrowland”

Bên cạnh hàng loạt bộ phim lãng mạn thì hãng Walt Disney cũng rất chú trọng cho dòng phim đề tài viễn tưởng. Và bộ phim mới nhất thuộc thể loại này là tên “Tomorrowland” (Tên Tiếng Việt: Miền đất tương lai), sẽ được công chiếu vào mùa hè năm nay. Với câu chuyện sáng tạo và ý tưởng hay ho, “Tomorrowland” được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu cao cho hãng Walt Disney.


Ước mơ về một thế giới ngày sau hiện đại

Tomorrowland trailer

Chủ đề về thế giới tương lai đầy tối tân luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim. Và “Tomorrowland” là bộ phim mới nhất thể hiện ước mơ đó được tạo nên như thế nào trên màn hình. Bộ phim mới “Tomorrowland” lấy hình mẫu từ công viên giải trí cùng tên ở Disneyland. Đó là miền đất của hàng trăm loại thiết bị tân tiến, những tòa nhà chọc trời với kiến trúc rất độc đáo, bầu trời với giao thông hiện đại y hệt như trong giấc mơ. Đây là vùng đất tương lai mà cô bé tên Casey và nhà khoa học Frank Walker đã lạc vào khi Casey tình cờ nhặt được một chiếc huy hiệu có chữ T tại cục cảnh sát. Mỗi lần tiếp xúc tay vào nó là cô bé lại được bước sang miền đất xa xôi đó. Cuộc gặp gỡ tình cờ đã giúp họ hợp tác với nhau và cùng đi chuyến thám hiểm vùng đất huyền bí ấy từ…bồn tắm. Hành trình này cũng là yếu tố có khả năng chuyển biến cả loài người. Chuyến hành trình này chắc chắn sẽ đem người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.


Nhiều chi tiết bất ngờ

Tomorrowland trailer

Walt Disney cũng luôn đem đến cho khán giả những tình tiết thú vị trong các bộ phim hay của mình. Trong “Tomorrowland”, các fan hâm mộ ruột của Disney sẽ rất thích thú khi gặp lại những nhân vật mình yêu thích trong các bộ phim hoạt họa kinh điển của hãng như chuột Mickey, thỏ trắng trong “Alice in Wonderland”, sói già độc ác trong “Three Little Pig”. Với mảnh đất tương lai, Walt Disney cũng sáng chế ra những ống trong suốt chứa các mảnh đất đầy cây xanh chạy quanh các đô thị. Với bộ phim mới nhất được công chiếu của Walt Disney, người xem sẽ được chiêu đãi với những thước phim sáng tạo, tiếng động chân thực.


Kỳ vọng từ dàn diễn viên tài năng

Tomorrowland poster
George Clooney Tomorrowland poster

“Tomorrowland” là bộ phim mới nhất tập hợp nhiều gương mặt trong diễn xuất, đạo diễn và sáng tạo như diễn viên George Clooney và các lính trẻ Brittany Robertson, Raffey Cassidy, Hugh Laurie, Kathryn Hahn, đạo diễn nổi tiếng Brad Bird cùng biên kịch tài hoa Damon Lindelof. Đây cũng là bộ phim này cho thấy sự sự quay lại ghế đạo diễn của Brad Bird từ sau các bộ phim nổi tiếng như “Mission: Impossible - Ghost Protocol”, “The Incredibles” và “Ratatouille”. Còn tài tử George Clooney cũng sẽ chứng minh năng lực của mình sau nhiều năm vắng bóng. Vì thế, “Tomorrowland” được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu lớn cho Walt Disney không kém những bộ phim cổ tích thông thường như “Cinderella” hay “Maleficient”.Nhà biên kịch của “Tomorrowland” là Damon Lindelof phát biểu: “Nếu như Hogwarts là miền đất của phép thuật thì “Tomorrowland” là vùng đất tương lai của khoa học.


Khán giả Việt Nam sẽ được coi “Tomorrowland” khi nó được ra rạp tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc vào ngày 22/5/2015. Bạn có thể tham khảo lịch chiếu phim chi tiết luôn được hiển thị trên website.