Nghẹt Thở Với Tác Phẩm Phim Ảnh “thám Tử Hên Ry” Của Diễn Viên Tấn Beo

Cây hài Tấn Beo đã chỉ đạo diễn xuất phim ảnh đầu tiên của mình là “Thám Tử Hên Ry”. Khi vừa xem poster tuyên truyền, không ít fan nghĩ rằng anh lại trình chiếu một phim giải trí nhảm vì sự có mặt của gương mặt buồn cười nhưng lại giả vờ tỏ ra nghiêm túc của anh ngay chính giữa. Lạ thay, điều này đều sai khi các khán giả đến rạp chiếu phim coi “Thám Tử Hên Ry”. Có thể nói đây là một phim hay được thực hiện rất đầu tư,và rất duyên dáng.


Gây tiếng vang từ tạo hình của diễn viên và kỹ xảo

Thám tử Hên Ry

Ít phim Việt nào thực hiện được tình tiết kinh dị như “Thám tử Hên Ry”. Yếu tố này cũng là một bước tiến của phim hay do Tấn Beo chỉ đạo diễn xuất. Việc phát huy đặc sắc các chi tiết gây hài đã là thế mạnh nhưng khả năng sáng tạo sự nhát ma thì anh cũng rất tài tình. Bộ phim cũng đã chứng tỏ rằng mình không hề đạo nhái gì từ phim nước ngoài nào. Tất cả những tình tiết huyền bí đều được Việt hóa tối đa. Thêm phần âm nhạc và công nghệ tạo hình cũng là thế mạnh cho bộ phim hay này. Người xem đều có thể bị hù dọa mà không quá lố. Phần trang điểm cho nhân vật hồn ma cũng được đánh giá cao. Đây là việc cho một bộ phim chiếu rạp thực hiện ở Việt Nam trong thời kỳ này. Với một tác phẩm hợp với thị hiếu người yêu thích điện ảnh Việt Nam này, không nghi ngờ gì lịch chiếu phim rạp của “Thám tử Hên Ry” trên toàn quốc đều rất kín trong suốt thời gian ra mắt.


Dàn diễn viên tham gia đầy chất lượng

Thám tử Hên Ry

Đầu tiên, phải kể đến thần thái của cả bộ phim hay này là cây hài Tấn Beo. Anh đã đập tan suy nghĩ rằng cây hài luôn được đánh giá cao khi dấn thân lĩnh vực diễn xuất. Vì sự từng trải trong nhiều phim, anh đã làm cho khán giả cười khi thể hiện tốt một người thám tử hơi ngơ ngác và sợ ma. Trong bộ phim mới nhất “Thám Tử Hên Ry” của anh, anh đã biến hóa lối thể hiện hoàn toàn mang vẻ kịch nói của mình và khiến nó hiệu quả hơn. Cũng không thể không nhắc hàng loạt diễn viên từ lớn tới phụ đến siêu phụ trong “Thám Tử Hên Ry”. Bộ phim hay này có thêm sự diễn xuất của dàn tài tử đầy kinh nghiệm như Ái Châu, Duy Nhân, Bella Mai, Trương Thế Vinh, Á hậu Linh Chi, Nguyễn Hồng n, bé Thanh Mỹ… Họ đã rất tài tình khi làm nổi bật được cái chủ yếu nhân vật của mình.


Kịch bản phim khá chấp nhận được

Thám tử Hên Ry

Bộ phim hay “Thám tử Hên Ry” không chỉ có những hơi hướng kinh dị mà cũng đầy sự hài hước. Tác phẩm đã gây ấn tượng khi khiến người xem phải thắc mắc về bộ phim. Tuy phim có tính giải trí cao nhưng vẫn còn chi tiết dài dòng. Câu chuyện bắt đầu bằng một mộng đẹp của vị chuyên gia phá án Hên Ry. Trong đó, anh liên tục đưa ra những giải thích sai khi đang lùng sục một vụ giết người. Và khi vị thám tử lừng danh này tỉnh giấc thì anh được người phụ nữ tên Liễu van xin tìm hiểu vụ tai nạn kì dị của chồng mình. Chồng chị đã bỗng bị trúng một tai nạn trên con đường bị nghe nói là có vong hồn và rồi trở thành ngờ nghệch. Rủ rê cô trợ lý thông minh và chàng cảnh sát trẻ tham gia, chàng thần thám Hên Ry đã khám phá ra nhiều chuyện bí mật và bí mật đằng sau chuyện quỷ thần. Tuy thế, “Thám tử Hên Ry” vẫn là một bộ phim hay Việt Nam khá hấp dẫn nếu gộp chung trong thế giới phòng vé Việt ngày nay khi đã thu hút được rất nhiều người xem đến rạp chiếu phim.


“Thám Tử Hên Ry” đã được trình chiếu từ ngày 10/4/2015 tại mọi cụm rạp chiếu phim của Galaxy Cine trên toàn Việt Nam.