“run All Night” - Phim Hay Mới Của Diễn Viên Liam Neeson

“Run All Night” (Tên Tiếng Việt: Tẩu thoát trong đêm) là một bộ phim hay mới, đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của diễn viên Liam Neeson. Có chuyện phim khá giống với dòng phim “Taken” mà ông từng đóng nhưng “Run All Night” lại nổi bật hơn nhờ nói về mối kết cấu phức tạp của những thế giới trong luật ngầm. phim hay này chính là một sự lột xác cho hành trình điện ảnh của Liam Neeson.


Cú hích mới của tài tử Liam Neeson

Run all night

Loạt phim chiếu rạp hay “Taken” đã đem đến sức ảnh hưởng nổi bật cho Liam Nesson. Từ khi ấy, ông trở thành nam diễn viên hành động nổi bật suốt gần mười năm qua với nhân vật kẻ lương thiện. Tuy vậy, sự bó buộc quá lâu vào những vai diễn này của ngôi sao 62 tuổi qua nhiều tác phẩm làm cho fan cảm thấy chán chường. Ngay cả khi ông đóng vai Bryan Mills rất thu hút, Liam Neeson vẫn phải nghe hàng loạt lời chỉ trích từ giới chuyên gia. Và bây giờ, ông biết rằng không thể cứ mãi giải cứu gia đình trên phim ảnh mãi. Thế nhưng, tác phẩm phim đầy tính hành động “Run All Night” mà ông đóng vai chính vẫn là một người cha cứu vớt người thân. Điều đặc biệt là Jimmy Conlon của Liam Neeson trong “Run All Night” lại đem đến cho fan một kẻ sát nhân và là một ông bố rất kỳ vọng vào con mình, tạo nên sự rung cảm. Liam Neeson đã thật sự thoát ly vai diễn một Bryan Mills lễ độ trong “Taken 3. Chắc chắn bộ phim mới này sẽ đưa ra một khám phá đáng nói cho các vai diễn sau này của Liam Neeson.


Sự dễ hiểu nhưng đáng xem của cốt truyện

Run all night

So với một bộ phim hành động hay, “Run All Night” có chiều dài khá không cần thiết với 114 phút. Tác phẩm phim hay này có chuyện phim khá gần gũi nên nhà làm phim cắt xuống còn 90 phút là thích hợp. phim chiếu rạp này chủ yếu nhấn mạnh mối quan hệ giữa 2 gia đình Conlon vs Maguire nhưng lại không đào sâu. Sự phát triển các tuyến nhân vật chưa tương xứng với mối liên hệ giữa 2 cha con nhà Conlon. Bộ phim mới của Liam Neeson này bắt đầu từ sát thủ chuyên nghiệp Jimmy Conlon khi phải hoàn lương. Hắn từng là cánh tay được trọng dụng dưới chức của Shawn Maguire, cha của Danny Maguire. Sau này, Jimmy phải đối mặt với cuộc sống đầy lo toan và bị sa vào cái ác lần nữa khi con trai Mike Conlon của ông thấy cảnh Danny giết một băng nhóm ngầm khác. Lúc ấy, hai cha con bị Shawn truy sát để trả thù vì đã giết Danny khi hắn định giết họ. Để che chở Mike, Jimmy đã phải chạy đua trong vòng 1 tối để làm xong lại mọi việc.


Những màn hành động khá tốt

Run all night

Mặc dầu “Run All Night” nhấn mạnh thù hận giữa hai kẻ sát nhân nhưng cũng có những đoạn phim nghẹt thở. Nhiều chi tiết truy sát đã cho thấy được cái phần “con” của hai kẻ ngoài rìa xã hội. Mặc dù họ là những tên xã hội đen tàn ác nhưng cũng đều là những ông bố yêu con hết lòng. Bên cạnh những màn ác liệt giữa Jimmy Conlon và Shawn Maguire, họ cũng có những khi ngồi đối đáp bằng đôi mắt và những câu nói đáng giá, tạo ra sự căng thẳng thú vị cho phim. Những màn đuổi bắt bằng xe hơi và những màn đối đầu bằng súng thót tim cũng đủ giúp bộ phim hay này làm đầy các lịch chiếu phim rạp trên mọi quốc gia.


“Run All Night” đã được trình chiếu tại mọi cụm rạp chiếu phim của Galaxy Cine từ ngày 13/3/2015.