“run All Night” - Phim Chiếu Rạp Hay Của Diễn Viên Liam Neeson

“Run All Night” (Tên Tiếng Việt: Tẩu thoát trong đêm) là một bộ phim hành động hay, có sự xuất hiện màn ảnh rộng của ngôi sao Liam Neeson. Có nội dung khá tương tự với loạt phim “Taken” mà ông từng đóng nhưng “Run All Night” lại ghi điểm hơn nhờ thể hiện mối liên hệ khó hiểu của những thế giới trong xã hội đen. Tác phẩm phim hay này chính là một hình tượng mới cho con đường phim ảnh của Liam Neeson.


Hình tượng mới của nam diễn viên Liam Neeson

Run all night

Dòng phim chiếu rạp hay “Taken” đã đưa tới sức ảnh hưởng ngoài mong đợi cho Liam Nesson. Từ đó, ông trở thành tài tử hành động nổi tiếng suốt gần mười năm qua với vai diễn người hùng đối đầu với cái ác. Tuy nhiên, sự bó buộc quá lâu vào những nhân vật này của diễn viên 62 tuổi qua nhiều tác phẩm khiến cho khán giả sự chán nản. Thậm chí khi ông đóng vai Bryan Mills rất thu hút, Liam Neeson vẫn phải nhận hàng loạt lời chỉ trích từ giới chuyên gia. Và lúc này, ông hiểu rằng không thể cứ mãi cứu vớt đồng đội trên phim mãi. Thế mà, phim có yếu tố hành động “Run All Night” mà ông đóng vai chính vẫn là nhân vật cứu vớt gia đình. Điều đặc biệt là Jimmy Conlon của Liam Neeson trong “Run All Night” lại đem đến cho fan hâm mộ một kẻ sát nhân và là một người cha rất yêu con mình, khiến họ xúc cảm. Liam Neeson đã thật sự rũ bỏ hình tượng một Bryan Mills lịch thiệp trong “Taken 3. Chắc chắn bộ phim mới này sẽ thể hiện một khía cạnh tích cực cho con đường phim ảnh của Liam Neeson.


Sự dễ đoán nhưng đặc sắc của nội dung phim

Run all night

So với một bộ phim hành động hay, “Run All Night” có thời lượng khá gây buồn ngủ với 114 phút. phim hay này có câu chuyện khá gần gũi nên nhà sản xuất cho xuống còn 90 phút là tốt. Bộ phim chiếu rạp này chủ yếu làm nổi bật sự kết nối giữa 2 gia đình Conlon vs Maguire nhưng lại không đi sâu. Sự nhấn mạnh các tuyến nhân vật chưa ngang bằng với sự kết nối giữa 2 phụ tử nhà Conlon. phim mới của Liam Neeson này mở đầu từ vai diễn dữ tợn Jimmy Conlon khi phải hoàn lương. Hắn từng là tay sai được trọng dụng dưới trướng của Shawn Maguire, bố của Danny Maguire. Sau này, Jimmy phải đối mặt với cuộc sống vất vả và bị dây vào máu tanh lần nữa khi con trai Mike Conlon của ông nhìn được cảnh Danny sát hại một nhóm người khác. Lúc ấy, hai cha con bị Shawn lùng sục để báo thù vì đã giết Danny khi hắn định sát hại họ. Để che chở Mike, Jimmy cần phải truy đuổi trong vòng 1 khuya để làm xong lại mọi việc.


Những đoạn phim hành động đáng xem

Run all night

Tuy “Run All Night” khai thác tình cảm giữa hai tên sát thủ nhưng cũng có các trường đoạn đánh đấm. Hàng loạt tình tiết đấu súng đã lột tả được cái tâm lý của hai kẻ ngoài rìa xã hội. Dù họ là những sát thủ tàn ác nhưng cũng đều là hai người bố dành tình thương cho con hết mực. Bên cạnh những màn đấu đá giữa Jimmy Conlon và Shawn Maguire, họ cũng có những đoạn ngồi đối đáp bằng ánh mắt và những câu thoại đáng giá, kéo đến sự đối đầu đặc sắc cho phim. Những cuộc rượt đuổi bằng xe hơi và nhiều màn đấu súng thót tim cũng đủ giúp phim hay này lấp đầy các lịch chiếu phim rạp trên mọi quốc gia.


“Run All Night” đã được ra mắt tại mọi cụm rạp chiếu phim của Galaxy Cine từ ngày 13/3/2015.