Diễn Viên Liam Neeson Gặt Hái Thành Công Với Phim Chiếu Rạp Hay “run All Night”

Bộ phim hay nên xem “Run All Night” (Tên Tiếng Việt: Tẩu thoát trong đêm) đã trở thành một thử nghiệm đáng giá của tài tử Liam Neeson. Ông đã ghi dấu sự quay lại màn ảnh với “Run All Night”, một tác phẩm phim mới với mối quan hệ khó hiểu của những thế giới trong thế giới ngầm, hoàn toàn không hề tương tự với dòng phim “Taken” mà ông từng gây tiếng vang nhiều năm trước.


Kịch tính với những thước phim hành động

Run all night

Như các phim Mỹ thuộc dòng đánh đấm khác, bộ phim hành động hay “Run All Night” có nhiều trường đoạn kịch tính. Nhiều tình tiết truy sát giữa hai cái thiện và ác của hai kẻ đứng ngoài vòng xã hội được đặc tả kỹ càng. Bên cạnh đó, hai kẻ sát nhân chính trong phim là Jimmy Conlon và Shawn Maguire cũng có những lúc đấu đá ngầm khi ngồi đối đáp bằng tia nhìn trong ánh mắt và những câu nói hay. Điều này cũng kéo đến sự thu hút đỉnh điểm cho phim. Hai kẻ trong xã hội đen này cũng được khai thác thù hận sâu sắc. Thật cảm động khi những sát thủ khét tiếng này cũng đồng thời là những người cha dành tình thương cho con hết lòng. Sự căng thẳng của bộ phim hay này không chỉ ở những màn đấu đá mà còn là những đoạn tâm lý, khiến lịch chiếu phim rạp của “Run All Night” được làm đầy các trên toàn cầu.


Coi tài tử Liam Neeson lột xác

Run all night

Rũ bỏ hình mẫu mà series phim hay “Taken” đã mang đến cho ông, Liam Nesson đã đóng vai Jimmy Conlon, vẫn là nhân vật đi cứu người thân nhưng cũng là một kẻ sát nhân. Ông cũng phải cho thấy một người cha rất kỳ vọng vào con mình. Khi đạt được sự thu hút gây tiếng vang từ “Taken”, ông đã cống hiến quá lâu với nhân vật anh hùng lương thiện suốt gần mười năm, không làm cho khán giả cảm thấy nhàm chán thì cũng phải nghe nhiều lời chỉ trích từ giới phê bình. Vì thế, “Run All Night” được nhận định là một hình tượng đáng nói cho các vai diễn sau này của Liam Neeson. Ông không thể cứ mãi cứu vớt người thân trên màn ảnh rộng như mọi năm trước nữa. Dù bộ phim mới này có yếu tố hành động nhưng ông vẫn làm ra sự ngạc nhiên khi cho thấy tình cảm của một người bố trong thế giới ngầm.


Điểm cộng cho sự giản dị của nội dung phim

Run all night

Một bộ phim hành động hay thường có thời lượng 90-95 phút nhưng “Run All Night” lại khá không cần thiết với 114 phút. Bộ phim hay này có nội dung khá giản dị nên thời lượng này sẽ khiến fan chán. Toàn phim chiếu rạp này chủ yếu nhấn mạnh nhưng lại không khai thác sâu mối quan hệ giữa 2 gia đình Conlon vs Maguire. Sự phát triển các tuyến nhân vật chưa tương xứng với tình tiết mà phim đề ra ban đầu. phim mở đầu từ Jimmy Conlon, một tay sát thủ khét tiếng đã giải nghệ. Hắn từng là đàn em được trọng dụng dưới chức của Shawn Maguire. Lúc già, Jimmy phải vật lộn với cuộc sống nghèo khó. Một ngày nọ, Danny Maguire, con trai của Shawn đã thanh trừng một băng người khác và Mike, con trai của Jimmy đã thấy cảnh đó. Anh và cha bị dính vào cái ác lần nữa khi tiêu diệt Danny lúc hắn định giết họ. Lập tức, hai bố con bị Shawn truy sát để trả thù. Jimmy đành phải đua với thời gian trong vòng 1 khuya để giải cứu gia đình của mình.


“Run All Night” đã được trình chiếu tại mọi cụm rạp chiếu phim của Galaxy Cine từ ngày 13/3/2015.