Avengers: Age Of Ultron Rất Bom Tấn Và Kỷ Lục

Hè năm nay, phần tiếp theo của “The Avengers” là “Avengers: Age Of Ultron” sẽ ra mắt người xem trên toàn cầu. Với phần phim mới này, dự đoán Marvel sẽ có doanh thu kỉ lục vượt cả phần trước. Những thay đổi mạnh mẽ trong kịch bản cũng được thực hiện nhằm mang lại một bom tấn gây tiếng vang nhất trong lịch sử của Marvel.


Nội dung và nhân vật đặc sắc

Avengers 2

Trong phần phim mới này, kịch bản câu chuyện của “Avengers: Age Of Ultron” sẽ chuyển biến sao cho chất hành động và độ hùng vĩ của phim vẫn được giữ nguyên. Diễn viên Chris Evans cho biết anh đã yêu cầu đạo diễn cần nâng cao những pha hành động nhưng không được gây ngán ngẩm cho người xem. Chris cũng khẳng định rằng phần phim mới nhất này không hề có sự thụt lùi mà chỉ có hoành tráng hơn trước và sẽ không làm bất cứ người hâm mộ nào thất vọng. Trong phần phim “Avengers: Age Of Ultron” này, nhà thiết kế Charles Wood và nhóm của ông cũng xây dựng một hệ thống cho tòa nhà Avengers mới, được nhận định là to và vĩ đại nhất trong các phim của hãng Marvel. Thêm vào đó, cũng sẽ có nhiều các cảnh trong phim lấy cảnh quay là các tầng trong tòa tháp này.


Các nhân vật mới đầy đặc sắc

Avengers Age of Ultron

“Avengers: Age Of Ultron” sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật thú vị. Sẽ có hai nhân vật mới trong truyện tranh sẽ xuất hiện trong phần này là Wanda (Scarlet Witch) và Pietro Maximoff (Quicksilver) với những năng lực cực kì đặc sắc mà chưa từng được thể hiện trong bất kì bộ phim mới nào. Trong khi Pietro có tốc độ ngang với tia sét thì Wanda có sức mạnh di chuyển vật thể và năng lực tác động đến các tế bào thần kinh trong não người và điều khiển tâm trí họ. Một nhân vật mới nữa sẽ xuất hiện trong “Avengers: Age Of Ultron” là Vision do Paul Bettanny thủ vai. Vision được coi là trí thông minh nhân tạo nằm trong một diện mạo cực kì bá đạo. Khả năng của Vision vô cùng hoành tráng sẽ là một đại diện cho cấp độ mới trong lực lượng của Avengers. Thêm vào đó, các phương tiện chiến đấu cũng được làm mới. Chiếc Quinjet được làm lại theo kiểu dáng quân đội nên phi công sẽ có tầm nhìn tốt hơn khi bay. Marvel cho rằng những chuyển biến này sẽ khiến người xem trở nên thích thú hơn với biệt đội siêu anh hùng đầy hấp dẫn này.


Dự đoán kỷ lục phòng vé

Avengers Age of Ultron

Khi “người tiền nhiệm” “The Avengers” đượcra rạp vào năm 2012, nó đã thay đổi mọi rạp chiếu phim trên toàn thế giới, khiến khán giả phải có cái nhìn khách về một bộ phim siêu anh hùng. Siêu phẩm này của “The Avengers” đã chứng minh được sức hút của dòng phim siêu anh hùng khi đạt được tiền bán vé khủng lên đến 207 triệu USD chỉ trong ba ngày đầu tiên chiếu rạp, trở thành phim bom tấn có sự mở màn thành công nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, người em “Avengers: Age Of Ultron” hoàn toàn tự tin sẽ phá mọi kỉ lục trước đó. Theo tin từ trang Bloomberg Business, các chuyên gia cho biết rằng “Avengers: Age Of Ultron” sẽ có tiền bán vé lên đến 217 triệu USD chỉ trong ba ngày công chiếu, hơn 10 triệu USD so với phần trước. Đây không phải là một con số quá cao nhưng trong tình hình các phim hay vẫn có doanh thu thấp như hiện nay, con số này là rất quý giá.


“Avengers: Age Of Ultron” sẽ được chiếu tại Việt Nam dưới định dạng 2D, 3D và đặc biệt là IMAX từ ngày 24/4/2015, sớm hơn dự kiến. Khán giả có thể đặt vé trước tại cụm rạp Galaxy Cine trên toàn quốc. Lịch chiếu phim của “Avengers: Age Of Ultron” sẽ luôn được cập nhật liên tục tại website.