Đón Chờ Tác Phẩm Phim Ảnh “thám Tử Hên Ry” Của Danh Hài Tấn Beo

Diễn viên Tấn Beo đã cầm trịch bộ phim đầu tay của mình là “Thám Tử Hên Ry”. Lúc đầu xem poster tuyên truyền, khá nhiều khán giả nghĩ anh lại trình chiếu một phim hài nhảm vì sự xuất hiện của động tác buồn cười nhưng lại giả bộ tỏ ra nghiêm túc của anh ngay chính giữa. Lạ thay, suy đoán này đều lật ngược khi các người yêu điện ảnh đến rạp chiếu phim diện kiến “Thám Tử Hên Ry”. Có thể nói đây là một phim hay được sáng tạo rất đầu tư,và gây cười.


Gây tiếng vang từ phần nhìn và kỹ xảo

Thám tử Hên Ry

Ít tác phẩm Việt nào thực hiện được yếu tố ma quỷ như “Thám tử Hên Ry”. Đây cũng là một sự nổi bật của bộ phim hay do Tấn Beo chỉ đạo diễn xuất. Việc xây dựng hiệu quả các chi tiết gây cười đã là điều anh làm tốt nhất nhưng khả năng thêm vào sự huyền bí thì anh cũng rất đạt. Phim cũng đã chứng tỏ rằng mình không hề đạo nhái gì từ phim nước ngoài nào. Tất cả những tình tiết huyền bí đều được Việt hóa tối đa. Thêm phần âm thanh và kĩ xảo cũng là điều nổi bật cho phim hay này. Người xem đều có thể bị hù dọa mà không lố lăng. Phần hóa trang cho nhân vật hồn ma cũng được có hiệu quả. Đây là cái hay cho một bộ phim chiếu rạp thực hiện ở Việt Nam trong thời gian này. Với một bộ phim hợp với sở thích khán giả Việt Nam này, không nghi ngờ gì lịch chiếu phim rạp của “Thám tử Hên Ry” trên toàn quốc đều rất nhiều trong suốt thời gian trình chiếu.


Dàn diễn viên đầy kinh nghiệm

Thám tử Hên Ry

Đầu tiên, phải kể đến bộ mặt của cả bộ phim hay này là danh hài Tấn Beo. Anh đã làm tan ý nghĩ rằng danh hài luôn không thành công khi dấn thân con đường diễn xuất. Nhờ sự từng trải trong nhiều phim, anh đã làm cho người xem thích thú khi diễn khá tốt một chuyên gia phá án hơi ngờ nghệch và nhát gan. Trong bộ phim mới nhất “Thám Tử Hên Ry” của anh, anh đã biến đổi đường lối thể hiện đậm chất kịch nói của mình và khiến nó ghi điểm hơn. Cũng không thể không kể đến các diễn viên từ chủ chốt tới nhỏ trong “Thám Tử Hên Ry”. Bộ phim hay này có thêm sự diễn xuất của dàn ngôi sao đầy kinh nghiệm như Ái Châu, Duy Nhân, Bella Mai, Trương Thế Vinh, Á hậu Linh Chi, Nguyễn Hồng n, bé Thanh Mỹ… Họ đã rất tài tình khi đưa ra được cái chính yếu nhân vật của mình.


Kịch bản phim khá chỉn chu

Thám tử Hên Ry

Bộ phim hay “Thám tử Hên Ry” không chỉ có những chi tiết kinh dị mà cũng đầy tiếng cười. Phim đã gây tiếng vang khi làm mọi người phải tò mò về câu chuyện. Tuy phim không kịch tính nhưng vẫn còn chỗ lê thê. Nội dung bắt đầu bằng một mộng đẹp của vị thám tử Hên Ry. Trong đó, anh không ngừng kể ra những kết luận phi logic khi đang lùng sục một vụ án mạng giết người. Và khi vị thám tử lừng danh này bừng tỉnh thì anh được cô gái tên Liễu nhờ điều tra vụ tai nạn kì dị của chồng mình. Chồng chị đã va vào một tai nạn trên đoạn đường bị có tiếng là có ma quỷ và rất tiếc trở nên ngờ nghệch. Thêm cô trợ lý tài năng và người công an dày dạn kinh nghiệm cùng phá án, chàng chuyên gia phá án Hên Ry làm lộ ra nhiều chuyện bí mật và sự huyền bí đằng sau chuyện ma cỏ. Tuy thế, “Thám tử Hên Ry” vẫn là một bộ phim hay Việt Nam khá hay ho nếu nói chung trong bao quát điện ảnh Việt ngày nay khi đã mang được rất nhiều người xem đến rạp chiếu phim.


“Thám Tử Hên Ry” đã được ra mắt từ ngày 10/4/2015 tại mọi cụm rạp chiếu phim của Galaxy Cine trên toàn quốc.