คู่มือชีวิตรักวัยรุ่น ช่างวุ่นนัก

คู่มือชีวิตรักวัยรุ่น ช่างวุ่นนัก
เมือเริ่มเข้า^ช่วงวัยรุ่น มักมีเรื่องวุ่นๆ หัวใจ โดยเฉพาะเรื่องความ รักความใคร่ในช่วงวัยรุ่นที่นับว่าเป็นเรื่องใหญ่ ยิ่งในยุคปัจจุบัน ความรัก ความใคร่ในช่วงวัยรุ่นได้พัฒนาไปหลากหลายเปแบบเกินกว่าพ่อแม่จะรับ เได้ เช่น ความส์มพันธ์ของวัยรุ่นที่เรียกกันว่า ‘‘กิ๊ก” ซึ่งเป็นมากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟน อาจจะมีหรือไม่มีเพศสัมพันธ์กันก็ได้

นิยามความรักของวัยรุ่นจะมองว่าความรักเป็นสิงที่สวยงามและยิ่ง ใหญ่ ทำให้คนเรามีความสุข เป็นความรักใสๆ ความผูกพัน ใกล้ชิด ดูแล เอาใจใส่ และมีความจริงใจให้กัน แต่ส่วนมากมักจะไม่คาดคิดว่ามันจะนำ พาป็ญหาใดมา^บ้าง!

วัยร่นสามารถมีความรักใด้ ใม่มี'ใครห้าม แต่ควรจะอยู่ในขอบเขต ถ้าไม่อยากให้มีปัญหาตามมารมเร้าจนทำให้อนาคตต้องดับวูบลง เพราะ ความรักมักมาพร้อมกับความใคร่ ซึ่งไม่ใรแป็นสิงที่เลว ขอเพียงใ,!ให้เป็น และควบคุมมัเ4ได้ ไม่หลงกล ไม่ติดกับอยู่ในหลุมพรางที่วางไว้ เราจะเป็น นายผู้มีอำนาจเหนือกว่าแทนที่จะเป็นทาสของกามารมณ์ ซึ่งบางครั้งมันก็ ให้เราทำร้ายผู้อึ่นแม้กระทั่งคนที่เรารัก

การที่ผู้ชายคิดอยากจะมีเช็กส์กับผู้หญิง จึงเป็นเรื่องของธรรมชาติ และการที่ผู้หญิงมีเซ็กส์กับผู้ชาย ก็เป็นไปตามที่ธรรมชาติเรียกร้องเช่นกัน แต่มีมุมมองต่างกันคือ ผู้หญิงเกิดมาเพี่อต้องการความรัก ความอบอุ่น จากใครสักคนหนึ่ง และเมื่อคิดว่าพบคนคนนั้นแล้ว ก็ยอมที่จะมีสัมพันธ์

สวาทกับเขา ในขณะที่ผู้ชายส่วนมากมักจะอ้างถึงความรักก็เพื่อที่จะมีsexเท่านั้น

 

เครื่องไล่หนู