“ant Man” - Dị Nhân Độc Đáo Trong Các Dòng Phim Của Marvel

Vào hè năm 2015, khán giả nhóm siêu anh hùng của hãng Marvel sẽ thấy một siêu anh hùng độc nhất vô nhị có biệt danh là “Người Kiến”. Bom tấn “Ant Man” (Tên tiếng Việt: Người Kiến) được coi là một bộ phim hay về chủ đề siêu anh hùng chỉ xếp sau “Avengers: Age Of Ultron” nổi tiếng. Trong bom tấn này, fan sẽ lại được tiếp tục nín thở với những màn hành động kịch tính mà cũng không ít hài hước.


Một siêu anh hùng hoàn toàn hấp dẫn

Ant Man

Bộ phim mới “Ant Man” chỉ mới tiết lộ trailer đầu tiên nhưng cũng đủ giúp các người hâm mộ của Marvel mê mẩn vì đây là bộ phim về một siêu anh hùng hoàn toàn bí ẩn của Marvel mà hãng chưa từng làm phim trước đó. Bộ phim hay “Ant Man” sẽ đem fan đến diện kiến một siêu anh hùng đầy mới lạ có biệt danh là “Người Kiến”. Anh có tên thật là Scott Lang (diễn viên Paul Rudd đóng), vốn là một tên ăn trộm. Một ngày nọ, anh đột nhiên rút được một bí quyết kỳ lạ của nhà khoa học Hank Pym (tài tử Michael Douglas đảm nhận). Cuối cùng là anh có năng lực thu nhỏ cơ thể của mình chỉ bằng loài kiến nhưng năng lực lại vẫn còn nguyên hoặc tăng. Anh phải giáp mặt với những kẻ xấu khổng lồ hơn hẳn mình. Scott Lang từ một tên tên ăn trộm đã trở thành một siêu anh hùng mang trách nhiệm giải cứu hòa bình của loài người và chủ yếu giúp nhà khoa học Hank Pym che dấu bí ẩn đằng sau lớp vỏ Ant Man. Người kiến gây ấn tượng với hình ảnh siêu anh hùng “tí hon như kiến”, khác hoàn toàn các siêu anh hùng đầy cao lớn khác của Marvel.


Sự ra mắt của một siêu anh hùng từng bị lãng quên

Ant Man

Bộ phim mới nhất “Ant Man” thể hiện mong muốn thay đổi bộ sưu tập về chủ đề siêu anh hùng của hãng Marvel. Theo như trong bộ truyện, Người Kiến vốn là siêu anh hùng ra đời trước của Hulk (Người Khổng Lồ Xanh), Spiderman (Người Nhện) và Thor (Thần Sấm), được tác giả truyện tranh Stan Lee cho xuất hiện vào năm 1962. Tuy nhiên, các “đàn em” của mình lần lượt được giới thiệu thì “Ant Man” lại ít được làm phim. Có thể thấy từ trailer vừa tiết lộ của “Ant Man” rằng chuyện phim rất theo sát truyện gốc. Nhiều những đoạn phim rất ly kỳ mà cũng không thua phần ý nghĩa. Xem ra hãng phim Marvel đã đặt nhiều mong chờ vào bộ phim hay “Ant Man”, không chỉ vì sự xuất hiện của một siêu anh hùng hấp dẫn mà còn vì nó sẽ mở ra lộ trình nối tiếp cho các phim của hãng. Sau bộ phim siêu anh hùng “Ant Man”, cả “Người Kiến và “Người Sắt” sẽ là hai nhân vật chính thức tham gia vào nhóm siêu anh hùng trong phần mới của “The Avengers” và “The Fantastic Four”.


Diện kiến các diễn viên tài ba

Ant Man
Ant Man

Với phim hay “Ant Man”, tài tử nổi tiếng Michael Douglas sẽ quay lại màn ảnh rộng với vai diễn tiến sĩ Hank Pym. Còn ngôi sao Paul Rudd thì được giao vai chủ chốt “Người Kiến” Scott Lang. ”Ant Man” cũng có sự đóng góp của nam diễn viên Corey Stoll trong vai Darren Cross. Peyton Reed là đạo diễn của bộ phim nên “Ant Man” cũng có khả năng sẽ có yếu tố hài hước pha lẫn yếu tố hình sự và hành động đầy hay ho.


Fan “Người Kiến” ở Việt Nam sẽ được thưởng thức vị siêu anh hùng này vào ngày 18/7/2015 trên toàn quốc. Mua vé và xem lịch chiếu phim rạp tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc hoặc tại website của Galaxy Cine.