งูเหล็ก บริษัท ที.พี.ซี. (2000) อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป จำกัด

(2000) อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป จำกัด บริการส่งฟรีทั่วประเทศไทย เครื่องล้างท่อ งูเหล็ก เครื่องทะลวงท่อ โดย จัดจัดจำหน่าย เครื่องล้างท่อ ridigd จัดส่งฟรีทั่วประเทศ จำหน่ายเครื่องมือช่าง ขายปลีกขายส่ง มากกว่า10000รายการ เราได้เลือกเฟ้นและหาเครื่องมือที่ล้ำยุค “ท่อน้ำตัน ท่อน้่ำทิ้ง ท่อเมนหลัก อ่างอาบน้ำ อ่างล้างจาน โถส้วม ส้วมตัน เศษอาหารติดท่อและมีการใช้งานให้เกิดสมรรถนะมากยิ่งขึ้น ทำให้วัสดุวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นของเรานั้น ได้รับการเห็นด้วยจาก ผู้ซื้อที่ใช้บริการกับเรา ต่างๆ มากมาย. เรายินดีให้ข้อเสนอแนะและบริการแก้อุปสรรคท่อตันด้วยงูเหล็กจาก Ridgid

ในสมัยนี้ ระบบท่อน้ำ และการขับถ่ายน้ำ สำหรับใช้ด้านในอาคารบ้านที่อาศัยได้มีการเจริญก้าวหน้าการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย โดยคืบหน้าเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อใช้งานไปสักช่วงหนึ่ง ทั้งๆที่ในวิธีการการปลูกบ้านทำไว้อย่างไม่มีที่ติแล้วก็ตาม ก็คืออาการชักโครกตัน ท่อระบายตันซึ่งถ้าเกิดขึ้นตอนไหน ก็การันตีเตรียมปวดหัวได้เลย เพราะนอกจากจะใช้งานห้องน้ำต่อไม่ได้แล้ว ยังต้องเผชิญกับของเสียและของเน่าต่างๆ ที่ไม่อาจกำจัดไปได้

งูเหล็ก เป็นชื่ออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่มีโครงร่างเป็นเกลียวเหล็กยาวๆกลมๆคล้ายสายเชือก มีความยาวหลายขนาดที่ปลายสายมีสองรูปร่าง ได้แก่แบบเกลียวยาว พร้อมด้วยแบบเป็นลูกธนู เครื่องมืองูเหล็กนี้จะมีมือจับทำมุม 90 องศาและตัวเกลียวยาวเอาไว้ใช้ปั่นคว้านเมื่อเครื่องทะลวงท่อเข้าไปอยู่ในท่อเรียบร้อยแล้ว

บริษัท ที.พี.ซี