การบริการ ศูนย์แปลภาษา และยื่นเรื่องรับรองเอกสาร

บริษัทแปล แปลเอกสารราชการ.com ให้บริการแปลเอกสารทาง online โดยทีมนักแปลของบริษัทของเราชั้นแนวหน้าของประเทศไทย เปิดให้บริการแล้วมามากกว่า 10 ปี โดยให้ให้บริการอย่างครบวงจร ดังเช่น แปลเอกสาร  ยื่นรับรองเอกสารที่กระทรวงการต่างประเทศ มีลูกค้าที่ใช้บริการเราแล้วกระทั่ง 10000 รายทั่วเมืองไทย เป็นเครื่องการันตีผลงานบริษัทแปลของบริษัทของเรา

เราให้บริการแปลด่วน สำหรับลูกค้าที่มีความจำต้องต้องรีบใช้สิ่งพิมพ์ สามารถโทรติดต่อสื่อสารหาเรา หรือส่ง email เพื่อสอบถามคิวงานได้ทุกเมื่อ

เราเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ถึงอาทิตย์  ลูกค้าสามารถบริการส่งเอกสารเพื่อประเมินราคาได้ทางอีเมล หรือทางไลน์ ได้ทุกเมื่อ ซึ่งสถาบันเราจะตอบแจ้งมูลค่ากลับให้ผู้ใช้ภายใน 1 ชั่วโมง

เราดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบ ตรงเวลา เพราะเรามีความเห็นดีว่า เอกสารของผู้ใช้ใครต่อใคร มีจุดสำคัญมากขนาดไหน

ทีมงานแปลภาษาของเรา ให้บริการแปลภาษามาเป็นเวลามากกว่าเวลา 10 ปี เราเสนอบริการแปลภาษาที่วิเศษให้กับผู้ซื้อ เพื่อให้งานการแปลภาษาอังกฤษของเรา ออกมาดีที่สุด และลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้เป็นอันดี

บริษัทของเราขึ้นทะเบียนในนามบริษัท สามารถการันตีการแปล รับรองสิ่งพิมพ์แปลได้ทุกชนิด ศูนย์แปลของเราให้บริการแบบผู้ชำนาญ ไม่ใช่ทำกันแบบเป็นการชั่วคราว ดังนั้นความเด่นจึงเป็นสิ่งที่เรารักษาไว้เสมอมา

ถ้าคุณต้องการรับแปลเอกสารราชการ ลองพิจารณาให้ศูนย์แปลของเราได้บริการนะคะ