Khach sạn Phu Quốc Chez Carole Resort

Giới thiệu: Từ xa, vẻ dẹp của Chez Carole Resort mang tinh ca nhan như một sự can bằng chan hoa với thien nhien với nui, phi lao, hang dừa va tre dọc với những hệ dộng va thực vật xung quanh nhung ngoi nha gỗ nhỏ.

Bao quanh bởi thien nhien hoang sơ, Chez Carole Resort nằm tại Cửa cạn va co 10 phong, tất cả dều hướng mặt xuống biển va sự trang tri tinh xảo dể dảm bảo rằng giấc ngủ yen lanh. Khu nghi dưỡng nay la sự minh chứng cho cau noi: “sang trọng va khong co sự hiện diện của cai xấu”.

Từ xa, vẻ dẹp của Chez Carole Resort mang tinh ca nhan như một sự can bằng chan hoa với thien nhien với nui, phi lao, hang dừa va tre dọc với những hệ dộng va thực vật xung quanh nhung ngoi nha gỗ nhỏ.

Từ ngoai vao trong, ngoi nha gỗ dược khach sạn phu quốc agoda trang tri bằng nội thất từ thien nhien, vật liệu co nguồn gốc từ mai la tranh, khan tải giường từ chất liệu từ sợi then nhien. Mọi phụ kiện dảm bảo dược lấy từ dất. Du khach sẽ chim vao sự tinh tế quyến ru của bồn tắm ngoai trời va 1 buồng tắm dứng ben trong nơi ma bạn co thể nằm thư gian với những giỏ phong lan tren trần nha, nhắm mắt lại, lắng nghe tiếng chim hot va tiếng song biiển ben ngoai va cảm nhận một cảm giac bềnh bồng.

Chez Carole Resort sử dụng bong den tiết kiệm nang lượng va hệ thống hứng nước mưa dể tưới mat cho khu nghi dưỡng.

Nhan vien của Chez Carole Resort la những người dan bản xứ va dược dao tạo vế cac ki nang khach sạn trong tất cả cac mặt, từ khau vệ sinh buồng phong phải dảm bảo dến từng chi tiết khong những khong dể ti vết ma con co thẩm mỹ dap ứng nhu cầu tốt nhất của khach, dến những người phục vụ bếp với những mon an dảm bảo trong thanh phần với những dặc sản của biển va ban an dược bố tri trong cac khu vườn với sự phục vụ chu dao va chuyen nghiệp nhất.

Tiện nghi va dịch vụ khach sạn

Cho thue xe dạp

Dịch vụ phong

Dịch vụ phong 24 giờ

Dưa don khach sạn/san bay

Nha hang

Phong hut thuốc

Quan bar/tiệm rượu

Quan cafe

Thiết bị cho cuộc họp

Tour

Ao choang tắm

Ban

Ban cong/san thượng

Bồn tắm

Dầu dia DVD/CD

Diều hoa nhiệt dộ

Ket sắt trong phong

Phong khong hut thuốc

Tivi

Voi hoa sen

Voi hoa sen va bồn tắm rieng biệt

Bai biển rieng

Mat xa

Spa

Thiết bị tập thể dục

Vườn

Internet khong day (miễn phi)

Bai dỗ xe