NHỮNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ ĐỂ BẠN LỰA CHỌN

Sở thích của mình là đi du lịch. Vừa qua, mình có làm 1 ngắm cảnh Đà Lạt và note lại 3 cái khách sạn Đà Lạt yesgo. Hôm nay chia sẻ trên đây để mọi người tiện theo dõi nhé.

Đầu tiên là Hải Duyên hotel

Khách sạn Hải Duyên

Khách sạn Hải Duyên Đà Lạt nằm ở chỗ đường 3-2 – Đà Lạt – Lâm Đồng á. 180k là giá của phòng khi mình đến hỏi à. Các bạn có thể liên lạc với khách sạn đặt phòng khách sạn tại đây để được biết giá phòng thời điểm hiện tại.

Tiếp đến là Villa Hồng Anh Đà Lạt

Đây là mô hình khách sạn Biệt thự. Nó ở số 2B Trần Hưng Đạo, gần chợ nên muốn đi đâu cũng dễ.

Cuối cùng là My Dream 2 Đà Lạt

Khách sạn My Dream 2

My Dream 2 trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Là điểm nghỉ chân một sao có giá thành khá bình dân. Những phòng ở khách sạn này có giá là 180.000đ trên một đêm. Bên cạnh đó, My Dream 2 Đà Lạt cũng có vị trí khá ổn, do ở trung tâm thành phố, ngay chợ Đà Lạt bởi vậy cho nên cực kỳ tiện cho dịch chuyển.

Nhìn tổng quan, hầu hết những khách sạn này đều có giá rẻ. Quy mô tầm 1 sao tuy nhiên khoản phục vụ vẫn rất được. Đợt du lịch gần đây nhất, lúc tới ở My Dream 2 Đà Lạt  My Dream 2 Đà Lạt, cả nhóm còn nhờ bên khách sạn trợ giúp thuê phương tiện và được giúp đỡ rất nhiệt tình á.

Giá ba khách sạn vừa nêu chỉ từ khoảng 150k thế nên không phải lo lắng vấn đề tốn kém quá nhiều cho vấn đề ăn ở nhé. Vậy là thỏa chí đầu tư vào các khoản chơi bờivới mua sắm nhé.