Khach sạn Quận 1 Elegant Sai Gon

Giới thiệu: Khach sạn Elegant Sai Gon tọa lạc tren dường Bui Thị Xuan một trong những con dường dẹp của Thanh Phố Hồ Chi Minh gần với trung tam mua sắm, cong vien, chợ…

Khach sạn Elegant Sai Gon tọa lạc tren dường Bui Thị Xuan một trong những con dường dẹp của Thanh Phố Hồ Chi Minh gần với trung tam mua sắm, cong vien, chợ…Khach sạn thu hut du khach bởi vẻ dẹp sang trọng, hiện dại. Với dội ngu nhan vien chuyen nghiệp va than thiện sẽ mang lại cho du khach những giay phut thư gian tuyệt vời.

Khach sạn Elegant Sai Gon với 70 phong nghỉ dạt tieu chuẩn quốc tế dược trang bị những tiện nghi sang trọng, hiện dại. Mỗi phong dều dược trang tri dặt biệt tinh tế với gam mau nhẹ, nội thất trang nha với san gỗ ấm cung, thoải mai vừa hiện dại vừa cao cấp mang lại cho du khach sự hai long. Từ chinh can phong của minh bạn co thể ngắm nhin toan cảnh thanh phố. Những anh den dủ mau sắc chiếu lung linh, những tiếng nhạc du dương từ dau vọng vao mang dến cho bạn cảm giac vui vẻ của thanh phố nhộn nhịp kia.

Hay cung bạn be chia sẻ những niềm vui, những tiếng noi cười vui nhộn ben quầy Bar của khach san phu yen gia re. Những mon an ngon dược bạn thưởng thức trong khong gian ấm cung cộng với những tiếng nhạc du dương tại nha hang ma khach sạn mang lại. Hay dến với danh sach khach san o cua lo Elegant bạn sẽ co dược những giay phut thư gian ấy.

Tiện nghi va dịch vụ khach sạn

Cửa hang

Dịch vụ giặt la/giặt kho

Dịch vụ phong

Dịch vụ phong 24 giờ

Dưa don trang web book khach san/san bay

Ket an toan

Nha hang

Phong gia dinh

Thang may

Thiết bị cho cuộc họp

Tour

WiFi

Ban cong/san thượng

Bồn tắm

Diều hoa nhiệt dộ

Ket sắt trong phong

Man hinh tivi LCD/tinh thể lỏng

Phong khong hut thuốc

Tivi

Truyền hinh vệ tinh/cap

Tủ lạnh

Voi hoa sen

Voi hoa sen va bồn tắm rieng biệt

Mat xa

Internet (miễn phi)

Internet khong day (miễn phi)

Dịch vụ dỗ xe