Khach Sạn Ha Nội Corner

Giới thiệu: Khach sạn Ha Nội Corner tọa lạc ngay trung tam Thanh Phố cổ Ha Nội. Với kiến truc cổ kinh nguy nga mang một net gi do của Phương Tay xa hoa va lộng lẫy. Với vị tri thuận lợi la gần với nha hang, cửa hiệu, nha hat, chua... rất thuận tiện cho du khach trong việc tham quan

Khach sạn Ha Nội Corner tọa lạc ngay trung tam Thanh Phố cổ Ha Nội. Với kiến truc cổ kinh nguy nga mang một net gi do của Phương Tay xa hoa va lộng lẫy. Với vị tri thuận lợi la gần với nha hang, cửa hiệu, nha hat, chua... rất thuận tiện cho du khach trong việc tham quan. Khong những thế với vẻ dẹp trầm lặng, yen tinh nhưng mang một net gi do cổ xưa thu hut rất nhiều du khach khi nghỉ dưỡng tại day.

Khach sạn Ha Nội Corner bao gồm 25 phong dược trang thiết bị hiện dại va tiện nghi với nội thất sang trọng sẽ mang dến cho du khach sự hai long. Một khong gian ấm cung sẽ mang lại cho bạn giống như la can nha nhỏ của bạn. Chỉ co sự binh yen va yen tinh khong ồn ao nao nhiệt va cung mang một chut gi do của dất Ha thanh.

Với hệ thống nha hang mang dẳng cấp Quốc Tế với nhiều thực dơn Au A, http://www.yesgo.vn/vi/khach-san/da-nang/resort-sandy-beach-da-nang-9257.html Ha Nội Corner mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khac nhau.

dat phong khach san Ha Nội Corner han hạnh dược phục vụ quy khach

Tiện nghi va dịch vụ khach san binh duong 2 sam son

Cho phep mang theo vật nuoi

Cho thue xe dạp

Cửa hang

Dịch vụ giặt la/giặt kho

Dịch vụ phong

Dịch vụ phong 24 giờ

Dưa don khach sạn/san bay

Nha hang

Phong gia dinh

Quan bar/tiệm rượu

Quan cafe

Tour

WiFi

Ao choang tắm

Ban

Ban cong/san thượng

Bao hang ngay

Bồn tắm

Bồn tắm Jacuzzi

Dầu dia DVD/CD

Diều hoa nhiệt dộ

Ket sắt trong phong

Phong khong hut thuốc

Quan bar nhỏ

Quạt

Tivi

Truyền hinh vệ tinh/cap

Voi hoa sen

Internet (miễn phi)

Internet khong day (miễn phi)