ราวบันไดสำเร็จรูป Decora

ราวบันไดสำเร็จรูปรุ่น IL

ราวบันไดเหล็ก ป้องกันการเกิดสนิมเป็นพิเศษสองชั้นด้วยการชุบกัลวาไนซ์ พร้อมด้วยการทำสีด้วยระบบ Epoxy Powder. DECORA เพราะด้วยพวกเราเข้าใจความต้องการของคุณ

DECORA เป็นผู้บุกเบิกตลาดราวบันได ราวกันตก และบันไดแบบสำเร็จรูป โดยเป็นผู้ประกอบการและนำเข้าสินค้าจากต่างชาติ เครื่องมือทุกชิ้นของ DECORA ผ่านการตรวจทานเพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจในมาตรฐานด้านความปลอดภัย ความแข็งแกร่งคงทนถาวร โดยที่ยังคงความงามควบคู่ไปกับความปลอดภัยและรวดเร็วในการติดตั้งที่ไม่ต้องใช้เทคนิคเชิงช่างชั้นสูง สิ่งเหล่านี้ เป็นหัวใจสำคัญของสินค้าสำเร็จรูปของ DECORA คุณจึงเชื่อถือได้ เมื่อเลือกใช้สินค้าของเราCoating ติดทนนานมากกว่าการทาสีหรือพ่นสีด้วยระบบปกติ เรียบง่าย แข็งแรง หลายหลากรูปแบบ ความคุ้มค่าที่ DECORA ยินดีให้แด่คุณราวบันไดโมเดิลรุ่น GL

เรียบหรู ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณะเฉพาะของราวบันไดกระจก คำนึงถึงสวัสดิภาพด้วยการใช้กระจกนิรภัย มั่นใจได้ในความแข็งแรงทั้งด้านในและด้านนอกอาคารราวบันไดโมเดิร์น

ผลิตภัณฑ์ราวบันไดสำหรับผู้ที่หาตัวเลือกที่ดีที่สุดแข็งแรงชั่วกาลนาน เรียบหรู ดูแลง่ายราวบันไดสำเร็จรูปรุ่น BL

ราวบันไดโมเดิร์น ทำจากจากสเตนเลสเกรด 304 มีทั้งแบบ ติดเส้นกันตกและติดกระจกนิรภัย ให้ความรู้สึกเลอค่า ดูแลรักษาง่าย แข็งแรงทนทาน มีประเภทเสาลูกกรงให้เลือกหลากหลาย เลือกแบบที่พึงพอใจในสไตล์ที่ใช่