ราวบันไดกระจกกับการออกแบบให้ดูสมัยใหม่

การดีไซน์ราวบันไดกระจกนั้นมีความยากลำบากสบายต่างกันไปตามสไตล์ของตัวบ้านช่อง ยิ่งที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์ของที่อยู่อาศัยเฉพาะตัวการออกแบบราวบันไดกระจกนั้นก็จะยิ่งมีความยากมากขึ้นทั้งในแง่ของการเลือกวัตถุ การออกแบบราวบันไดกระจกให้เข้ากับตัวบันได และตัวบ้านส่วนอื่นๆ บันไดสามารถแบ่งได้ตามการใช้งานได้เป็นบันไดด้านในกับบันไดนอกบ้าน มีความแตกต่างตรงที่บันไดข้างนอกนั้นต้องการความคงทนแข็งแรงมากกว่าบันไดภายในทั้งนี้เพราะสภาพแวดล้อมภายนอกตัวอาคารที่ต้องเจอโดยตรงต่างกับบันไดใน นอกจากบันไดแล้วราวบันไดกระจกเองก็ยังแบ่งได้ตามรูปแบบการใช้งานได้เป็นราวบันไดกระจกแบบปิดและราวบันไดแบบเปิด ราวบันไดกระจกแบบปิดต่างกับราวบันไดแบบเปิดตรงที่ราวบันไดแบบปิดนั้นซี่ลูกกรงจะทำการปิดด้วยวัตถุ เช่น กระจก ต่างกับราวบันไดกระจกแบบเปิดพื้นที่ระหว่างซี่ลูกกรงไว้โล่งๆ ซึ่งส่วนมากแล้วราวบันไดที่พบเห็นทั่วไปนั้นจะเป็นราวบันไดกระจกแบบเปิดมากกว่าแบบปิดราวบันไดกระจก

มีหลายอย่างหลายลายให้เลือกคะ ทั้งลายไม้ สเตนเลสแบบตันสเตนเลสแบบโปร่งไม่ต้องเชื่อม ก็สามารถทำบันได หรือราวกันตกได้แล้วติดตั้งแล้วจะดูเข้ายุคมากๆ กำลังเป็นที่นิยมเลย สำหรับคนชอบราวบันไดกระจกแนวโมเดิร์นนะคะ

#เสาบันไดสำเร็จรูป

#ราวบันไดสเตนเลส

#อุปกรณ์จับกระจก

งานราวบันไดสำเร็จรูปสเตนเลส JNCD บันไดโมเดิร์น href="http://www.by-decora.com">ราวสแตนเลส 208 จัดตั้งง่าย งาม เข้ายุค เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิน“ราวบันได” การดีไซน์ราวบันไดกระจก