Caterpillar giới thiệu máy phát điện mới

Caterpillar Inc. đã tung ra sản phẩm máy phát điện diesel mới với tần suất 50Hz và sẽ cung cấp các nút điện tiết kiệm nhiên liệu để góp phần giải quyết các nhu cầu về nguồn điện ngày càng tăng.

Các máy phát điện Cat® 3516C-HD diesel công suất 2750-kVA được sử dụng cho các ứng dụng quan trọng, trong khi máy phát điện Cat C32 diesel được đánh giá ở mức công suất 1250-kVA. Bộ máy phát điện Caterpillar được tối ưu hóa để giảm thiểu chi phí nhiên liệu và giảm mức tiêu thụ dầu bôi trơn.

Các máy phát điện Cat 3516C-HD diesel  sử dụng bốn thì nền tảng động cơ turbo tăng áp, sau khi làm mát, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu và các ứng dụng khác đòi hỏi một lượng điện năng đáng kể.

Các máy phát điện diesel cũng bao gồm công nghệ ACERT, cho phép hiệu suất tối đa và hiệu quả thông qua nhiệt độ đốt thấp hơn, giảm khí thải và kéo dài tuổi thọ của máy phát điện.

Giá máy phát điện Cummins 1200kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 1000kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 900kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 800kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 700kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 650kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 600kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 500kw tốt nhất, Giá máy phát điện Cummins 450kw tốt nhất