Thành phố lớn nhất của Colorado sử dụng trang trại năng lượng mặt trời

Thành phố lớn nhất của Colorado sử dụng trang trại năng lượng mặt trời

SunShare công bố ngày hôm nay rằng 400 kw năng lượng mặt trời từ hai phiá của trang trại năng lượng mặt trời sẽ sớm cung cấp năng lượng cho mười sáu địa điểm của thành phố. Một trong những nhà cung cấp hàng đầu về năng lượng mặt trời tại các quốc gia, SunShare có trụ sở tại thành phố Mile High, được biết đền vì có hơn 300 ngày nắng một năm.

Một ý tưởng đi tiên phong của tiểu bang Colorado vào năm 2010, trang trại năng lượng mặt trời cho phép khách hàng, người mà không thể hoặc không muốn đặt tấm pin mặt trời ở nhà của họ hoặc tài sản để mua năng lượng mặt trời từ một mảng năng lượng mặt trời nằm ở nơi khác trong trang trại.

Các cơ sở hạ tầng của thành phố được hưởng lợi từ trang trại năng lượng mặt trời của sẽ duy trì kết nối với lưới điện Xcel Energy, nhưng thành phố sẽ xem xét các khoản tín dụng của trang năng lượng mặt trời trên các hóa đơn điện của họ cho các cơ sở. Bằng cách chuyển sang trang trại năng lượng mặt trời, thành phố được ước tính tiết kiệm khoảng 6.000.000USD trong suốt 20 năm.

"Tham gia vào trang trại năng lượng mặt trời của SunShare, cho phép cộng đồng tiết kiệm tiền bằng cách khóa tỷ giá điện trong 20 năm tới trong khi đó cũng thúc đẩy năng lượng sạch, năng lượng tái tạo và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ địa phương như SunShare," Thị trưởng Michael Hancock nói. "Theo như Denver là có liên quan, đây là một tình huống hai bên cùng có lợi."

"Colorado đã minh chứng vai trò lãnh đạo đáng kinh ngạc như là bang đầu tiên ở Mỹ thông qua luật trang trại năng lượng mặt trời", Marc Bencivenni, Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh, SunShare nói. "Bây giờ Denver đang mở rộng mà lãnh đạo của thành phố lớn nhất trong tiểu bang đã chọn trang trại năng lượng mặt trời để bù đắp nhu cầu năng lượng điện của nó."

Là một phần của mục tiêu phát triển bền vững của Denver năm 2020, thành phố cam kết tăng gấp đôi sản xuất năng lượng tái tạo liên kết với các cơ sở thành phố. "Việc hợp tác với SunShare không chỉ thể hiện tính hiệu quả và khả năng chi trả của công nghệ này," Jerry Tinianow, Giám đốc phát triển bền vững của Denver nói, "nhưng nó cũng đưa chúng tôi một bước gần hơn để đạt được các mục tiêu về năng lượng và khí hậu, chúng tôi đã đặt ra cho chính mình. "

SunShare cũng đưa ra chương trình năng lượng trang trại mặt trời của nó đến cộng đồng cư dân Denver.

Tổ máy phát điện 130kw model C-130GF, Tổ máy phát điện 120kw model C-120GF, Tổ máy phát điện 100kw model C-100GF, Tổ máy phát điện 90kw model C-90GF, Tổ máy phát điện 75kw model C-75GF, Tổ máy phát điện diesel 70kw model C-70GF