Ưu điểm vượt trội của máy phát điện biến tần VGPGEN

Ưu điểm vượt trội của máy phát điện biến tần VGPGEN

Máy phát điện biến tần VGPGEN tích hợp công nghệ biến tần và vỏ chống ồn nhằm giúp tăng công suất động cơ 20%-30%, giảm tiếng ồn động cơ 30%-40%, tiết kiệm nhiên liệu 40%...so với máy phát điện thông thường

-           Máy phát điện (MFĐ) biến tần kỹ thuật số thiết kế tiên tiến, kiểu dáng đẹp, độ bền cao

-           Dễ vận hành và sử dụng.

-           Độ dao động điện áp khoảng 1% ( MFĐ không sử dụng công nghệ biến tần có độ dao động điện áp là 5%-10%).

-           Tần số ổn định hơn, vì vậy thiết bị đèn chiếu sáng hoạt động ổn định không gây các bệnh về mắt cho người sử dụng như : cận thị, viễn thị….( so với MFĐ không sử dụng công nghệ biến tần).

·       Hệ thống biến tần kĩ thuật số có công dụng lọc dòng điện ra chuẩn. MFĐ biến tần kĩ thuật số là một thiết bị công nghệ “số” cho nên điện áp ra của máy hoàn toàn ổn định không gây hư hại cho thiết bị đặc biệt là các thiết bị sử dụng công nghệ như TV 3D, máy vi tính, laptop, hay điều hòa inverter… Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng “sốc điện” cho thiết bị.

·       Hệ thống biến tần này còn tham gia vào việc khởi động và tăng công suất của động cơ máy phát điện. Như chúng ta đã biết dòng khởi động của các thiết bị điện lúc nào cũng lớn hơn rất nhiều lần so với dòng điện lúc thiết bị làm việc ví dụ như điều hoà khi khởi động dòng điện khởi động tăng từ 2 đến 3 lần so với lúc hoạt động…. MFĐ biến tần làm được việc này nhờ vào việc tự động điều chỉnh tần số để thay đổi công suất máy phát điện đầu ra tham gia vào quá trình khởi động.

 Tổ máy phát điện 400kw model C-400GF, Tổ máy phát điện 320kw model C-320GF, Tổ máy phát điện 300kw model C-300GF, Tổ máy phát điện 250kw model C-250GF, Tổ máy phát điện 180kw model C-180GF, Tổ máy phát điện 160kw model C-160GF