Tư vấn chọn mua máy phát điện công nghiệp tiết kiệm chi phí

Máy phát điện diesel công suất khác nhau có những nhãn hiệu khác nhau, trong đó công suất của Cummins, Perkins tương đối hoàn thiện (từ 20-2000kw), chất lượng được tin dùng trên toàn thế giới, chức năng so với giá thành khá hợp lý, rất đáng được lựa chọn. Nếu chỉ để sử dụng dự phòng trong các trường hợp mất điện hay sự cố điện xảy ra thì lời khuyên của chúng tôi là bạn không cần mua các hãng nhập khẩu lớn của các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài, chỉ cần dùng các loại máy của Trung Quốc sản xuất như Weichai, Yuchai, Shangchai hay Các hãng liên doanh như Cummins Dongfeng, Chongkang chất lượng cũng rất tốt mà giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Giá máy phát điện thường không tăng nhiều, cho nên khi chọn mua, khách hàng cần làm việc với các nhân viên kĩ thuật nhờ họ tư vấn để mua được một tổ máy phát điện phù hợp với điều kiện sử dụng, đồng thời hiệu quả kinh tế cao.

Công ty TNHH Hằng Thăng là đơn vị có thâm niên lâu năm trong việc mua bán và sửa chữa máy phát điện, với phương châm “Tự hào là nhà cung cấp máy phát điện giá tốt nhất Việt Nam” Chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích và kinh tế nhất khi chọn mua một chiếc máy phát điện chạy dầu diesel.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chăm sóc tốt nhất: 0968 189002

Websie : http://mayphatdiendiesel.vn/

Máy phát điện tại Bắc Giang

 Máy phát điện tại Bắc Cạn