Bạn đang có nhu cầu mua cho bé nhà bạn một chiếc xe đẩy thế nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Làm sao giá cả vừa hợp lý lại phù hợp với trẻ nhà bạn.

Xe đẩy cho bé là một vật dụng rất cần thiết cho bé, chiếc xe này có thể gắn bó với Đồ sơ sinh bé từ giai đoạn sơ sinh đến khi lên three tuổi. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm xe đẩy cho bé. Chúng tôi xin mách cho những ông bố bà mẹ chọn mình một chiếc xe đẩy sao cho ưng ý nhất.

XE ĐẨY CHO EM BÉ

XE ĐẨY CHO EM BÉ

Xe đẩy em bé có thể được chia ra làm 2 nhóm:

Nhóm thứ nhất rành cho những bé dưới six tháng tuổi. Trong giai đoạn này bé chưa có khả năng ngồi vững được. Sương sống của bé còn chưa ổn định. Bạn nên chọn cho bé các dòng xe đẩy có tư thế nằm. Đối với bé nhỏ hơn 6 tháng tuổi, lúc này bé chưa thể ngồi được vì vậy nên lựa chọn các đồ sơ sinh carter loại xe có đầy đủ các tư thế: nằm, ngả, ngồi. Trong giai đoạn này bé chủ yếu là nằm, vì vậy các chế độ ngả và ngồi sẽ được sử dụng khi bé đã > six tháng. Đặc biệt lưu ý trong giai đoạn này, các bạn nên lựa chọn loại xe đẩy có thể đẩy được two chiều. Điều này giúp bố mẹ có thể hướng mặt vào bé, giao tiếp với bé, vui đùa cùng bé khi đưa bé ra ngoài, bé sẽ cảm thấy thích thú, không sợ sệt khi ngồi trên xe đẩy.

Nhóm thứ hai là nhóm cho các bé lớn hơn 6 tháng tuổi. Đối với bé đã trên six tháng tuổi: Nếu lúc này các ông bố bà mẹ mới bắt đầu mua xe đẩy cho bé thì có thể lựa chọn các kiểu xe đa dạng hơn. Có thể chọn xe đẩy hai chiều hay một chiều đều được, vì lúc này cảm giác Đồ sơ sinh sợ sệt của bé khi một mình ngồi trên xe đã thay đổi. Các bạn có thể lựa chọn loại xe chỉ có tư thế ngồi, chỉ đẩy được một chiều. Lưu ý rằng những loại xe chỉ đẩy được một chiều khi gấp sẽ rất gọn, dễ mang vác, đặc biệt là có thể mang đi du lịch rất dễ dàng.