Rơm đốt sinh ra điện năng

Ngoài ra còn có một đường kính hạt hình trụ 8 ~ 12 mm, chiều dài 10 ~ 30 mm, mật độ 1.0 ~ 1.2 t / m. Trong quá trình sản xuất trong rơm Sinh khối này hạt có hình dạng nghiền thành bột, sau đó ép đùn để tạo thành một cách hạt hình trụ thông qua các cuộn. Bởi vì tiêu thụ điện năng cao hơn so với các phương pháp đúc, và hao mòn là nghiêm trọng hơn, năng lực sản xuất ít hơn, do đó giá thành sẽ cao, giá thị trường hiện tại của loại này là 2-3,5 triệu

Máy Straw hiện nay trên thị trường được phân chia thành ba loại: máy đùn trục vít, piston báo chí, con lăn quay máy đùn.

 

Giá máy phát điện Perkins 680kVAGiá máy phát điện Perkins 725kVA

Giá máy phát điện Perkins 800kVAGiá máy phát điện Perkins 900kVA

Giá máy phát điện Perkins 1000kVAGiá máy phát điện Perkins 1250kVA

Giá máy phát điện Perkins 1375kVAGiá máy phát điện Perkins 1500kVA

Những vấn đề chính: xấu mòn, tiêu thụ điện năng cao trên một đơn vị sản xuất (60 ~ 100 kW / t), năng suất thấp, giờ duy nhất chỉ có thể sản xuất 0,5 ~ 2t / h.

 

Do máy đùn rơm cuối cùng hiện tại được sử dụng để sản xuất thức ăn gia súc, năng lực sản xuất của nó không thể đáp ứng nhu cầu nhiên liệu rơm, vì vậy việc nghiên cứu và phát triển của ăn mòn cao, năng suất cao, tiêu thụ điện năng thấp của máy ép rơm bắt buộc. Máy đúc nhiên liệu đầy hứa hẹn nhất có thể là báo chí piston, vì mặc nhẹ hơn, có thể 4-6 piston xi-lanh đồng thời, dự kiến ​​sẽ tăng năng lực sản xuất.