Máy phát điện 24/07/2015

http://mayphatdiencummins.vn/image/data/cummins300kva.jpg

http://mayphatdiencummins.vn/gia-may-phat-dien-diesel-100kva-Cummins.html

2) Cần lưu ý nâng, xử lý và bảo trì dễ dàng của các đơn vị. Máy phát điệnThường sử dụng nhà để xe đậu xe của truy cập như là con đường vận chuyển nguyên liệu, nhưng nếu các kênh là quá nhỏ, bạn nên xem xét vị trí của lỗ nâng.

(3) nên tránh nơi ẩm ướt, không đặt bên dưới hoặc bên cạnh nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn rửa và những nơi khác của nước đọng thường xuyên để tránh ròMáy phát điện 25kva Giá máy phát điện 35kva rỉ sửa chữa sàn nhà vệ sinh hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị.

Diesel thông gió (b) của các đơn vị nhiệt, máy phát điện và xả ống trong thời gian chạy đang phân phối, do đó nhiệt độ phòng, nhiệt độ tăng lên đến một mức độ nhất định sẽ ảnh hưởng đến sản lượng phát điện, do đó, phải thực hiện các bước để đảm bảo rằng các đơn vị làm mát. Có lượng không khí đủ, trường hợp của các đoạn ống xả,  Máy phát điện bán chạy 110kva Mua máy phát điện 125kva Máy phát điện xoay chiều 150kvathường là với chu kỳ nước khép kín và đơn vị không thể thiếu không khí làm mát, hoặc có thể là quạt thông gió, ống dẫn nhiệt và các đơn vị chính riêng biệt từ bên ngoài, với một ống vào nhiệt ngoài trời kết nối đường ống với động cơ diesel.

May phat dien nhap khau chinh hang

1) Một hệ thống để giảm thiểu khí thải áp lực trở lại,  Máy phát điện 85kva giá tốt Máy phát điện 100kva chất lượng caosức đề kháng khí thải do tăng sản lượng diesel sẽ dẫn đến sự gia tăng và giảm nhiệt độ tăng. Do đó, việc thiết kế ống xả càng ngắn càng thẳng càng tốt.

(2) ống xả nên được cách điện để giảm bỏng và giảm bức xạ nhiệt đến nhiệt độ phòng.

(3) nên được đặt muffler để giảm tiếng ồn.

Xử lý dân sự (iv) đơn vị Noise chung cho các đơn vị tốc độ cao được lựa chọn, tiếng ồn là tương đối lớn, để đáp ứng yêu cầu về môi trường, Máy phát điện 55kva giá rẻ vật liệu hút âm thanh phản.

Mua máy phát điện tại đây