Đèn chiếu sáng Polymer

Đèn chiếu sáng từ Polymer

Loại đèn này được phát triển dựa trên công nghệ quang điện polymer, phát ra ánh sáng dịu, màu trắng chứ không lóe lên màu vàng như điền huỳnh quang hay pha màu hơi xanh từ đèn LED.

 

Theo ông David Carroll, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu cho biết, loại đèn mới có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của đèn huỳnh quang như việc làm mỏi mắt và phát ra tiếng kêu vo vo gây phiền toái cho người sử dụng. Ngoài ra việc sử dụng một dây polymer pha trộn vật liệu nano được thiết kế theo ma trận để chuyển năng lượng điện được sạc thành ánh sáng sẽ khắc phục được những khó khăn trong việc sử dụng đèn chiếu sáng ở các tòa nhà cao tầng.

Máy phát điện 3 pha Perkins 320kWMáy phát điện 3 pha Perkins 360kWMáy phát điện 3 pha Perkins 400kWMáy phát điện 3 pha Perkins 450kW

Máy phát điện 3 pha Perkins 500kWMáy phát điện 3 pha Perkins 550kWMáy phát điện 3 pha Perkins 580kWMáy phát điện 3 pha Perkins 640kW

Máy phát điện 3 pha Perkins 720kWMáy phát điện 3 pha Perkins 800kW

 

Sự pha trộn polymer với một lượng nhỏ vật liệu nano được thiết kế thành ba lớp trắng giúp đèn phát ra ánh sáng hoàn toàn màu trắng tương tự như ánh sáng mặt trời rất hợp với thị giác của con người. Không những thế nó cũng có thể chuyển màu và biến hình theo yêu cầu của người sử dụng. Thiết bị chiều sáng này có hiệu quả hoạt động tốt hơn 2 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) và tương đương với đèn LED. Nó rất bền chắc và không làm ô nhiễm không khí trong nhà như bóng đèn CFL hay phát ra ánh sáng xanh nhạt như đèn LED.