Những Chuyển Biến Đáng Chú Ý Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần trình chiếu vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không gây tiếng vang. Vì thế, hãng 20th Century Fox và Marvel đã quyết tâm cho ra rạp phần phim mới của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm nay. Nhiều đổi mới với các vai diễn và chuyện phim. “Fantastic Four” hiện lên như nằm trong các phim hay nhất trong hè năm 2015.


Không còn trang phục màu xanh truyền thống

Fantastic Four

Ngoài thay đổi một vài đoạn phim, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không để diễn viên mặc trang phục màu xanh kinh điển. Bộ phim cách đây 8 năm của “Fantastic Four” đã đổi khá nhiều yếu tố đến các nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel. Tuy thế, “Fantastic Four” năm 2007 vẫn dùng những bộ trang phục màu xanh đặc trưng của mình. Thế nhưng, phiên bản mới của “Fantastic Four” sẽ không còn tình tiết quen thuộc này. Các siêu anh hùng sẽ khoác những trang phục thường ngày chứ không phải bộ đồ thun ôm màu xanh kia. Điều này khiến các người hâm mộ loạt phim này không hài lòng nhưng chẳng sao, “Fantastic Four” vẫn là một trong những bộ phim hành động hay nhất trong mùa hè năm 2015.


Mang phim giả tưởng bên cạnh đề tài anh hùng

Fantastic Four

Được làm bởi Josh Trank, “Fantastic Four” tập mới sẽ không chán ngắt với quá nhiều siêu anh hùng như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã nỗ lực thay đổi “Fantastic Four” 2015 thành một phim viễn tưởng bên cạnh đề tài siêu anh hùng, làm nó trở nên đứng tách hẳn với các phim nổi tiếng trên. Chuyện phim của bộ phim hành động hay này vẫn giữ nguyên bốn người là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì nhóm này bị đưa vào không gian và hứng chịu các bức xạ vũ trụ như trong nguyên tác, họ sẽ đi đến một chiều không gian lạ lẫm tên The Negative Zone trong phần này. Ở đây, bốn người bạn đột nhiên lấy được những năng lực phi thường, nhờ bị các thành phần ở chiều không gian này làm đổi kết cấu phân tử. Hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ mang về tiếng vang cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 năm nay.


Quy tụ nhiều diễn viên trẻ tuổi

Fantastic Four

Để tạo sự riêng biệt, đạo diễn bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã tuyển nhiều ngôi sao tài năng. Trong phim mới này, khán giả sẽ được thấy dàn “Bộ tứ siêu đẳng” trẻ khỏe, gồm có các tài tử như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ tình cờ trong cuộc thí nghiệm khiến họ trở thành những người hùng sở hữu năng lực hơn người. Từ đó, họ cùng nhau kết hợp như một gia đình, cùng nhau hợp lực để giải cứu con người khỏi kẻ xấu xa Doctor Doom.


Đừng quên đi thưởng thức “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn Việt Nam. Fan có thể mua vé và coi lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.