Những Chuyển Biến Bất Ngờ Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần ra mắt vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không ấn tượng. Do đó, hãng 20th Century Fox và Marvel đã quyết tâm cho ra rạp phiên bản nâng cấp của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm 2015. Nhiều đổi mới với các diễn viên và nội dung. “Fantastic Four” cho thấy nằm trong những phim hay nhất trong hè năm nay.


Không dùng lại bộ đồ màu xanh quen thuộc

Fantastic Four

Bên cạnh việc đổi mới một vài nội dung, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không cho diễn viên sử dụng trang phục màu xanh quen thuộc. Bộ phim gần nhất của “Fantastic Four” đã chuyển biến khá nhiều chi tiết đến các người hùng mang tính kinh điển của Marvel. Tuy nhiên, “Fantastic Four” năm 2007 vẫn dùng những bộ trang phục màu xanh đặc trưng của mình. Điều khá đáng tiếc là, phiên bản làm lại của “Fantastic Four” sẽ không còn chi tiết quen thuộc này. Các siêu anh hùng sẽ mang những trang phục thông thường chứ không phải trang phục thun bó sát màu xanh kia. Điều này khiến các người hâm mộ series phim này ngạc nhiên nhưng chẳng sao, “Fantastic Four” vẫn nằm trong những bộ phim hành động hay nhất trong mùa hè năm nay.


Có tính chất phim viễn tưởng bên cạnh đề tài siêu nhân

Fantastic Four

Được thực hiện bởi Josh Trank, “Fantastic Four” phần mới sẽ không đi vào lối mòn với không ít nhân vật anh hùng như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã chủ trương biến “Fantastic Four” 2015 thành một phim khoa học viễn tưởng bên cạnh đề tài siêu anh hùng, khiến nó trở nên đứng tách hẳn với những phim gây tiếng vang trên. Câu chuyện của bộ phim hành động hay này vẫn tập hợp đầy đủ bốn người là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì biệt đội này bị nhảy vào không gian và nhiễm các bức xạ vũ trụ như trong truyện, họ sẽ di chuyển đến một chiều không gian mới tên The Negative Zone trong bộ phim này. Tại đây, bốn người bạn bỗng lấy được những năng lực siêu nhân, nhờ bị các điều kiện ở chiều không gian này khiến thay đổi cấu thành phân tử. Hy vọng rằng sự làm mới này sẽ mang về dấu ấn cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 năm 2015.


Có nhiều nhiều tài tử triển vọng

Fantastic Four

Để tạo nên sự độc đáo, ekip bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã tuyển nhiều người hùng triển vọng. Trong phần phim mới này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng nhóm “Bộ tứ siêu đẳng” tràn đầy sức sống, gồm có các tài năng như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ tình cờ trong cuộc thử nghiệm làm họ trở thành những anh hùng mang sức mạnh hơn người. Từ đây, họ cùng nhau kết hợp như một nhà, quyết tâm phối hợp để cứu thoát con người khỏi kẻ ác Doctor Doom.


Đừng quên đi chiêm ngưỡng “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Fan hâm mộ có thể đặt vé và xem lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.