Những Đổi Mới Đáng Chú Ý Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần lên màn ảnh vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không ấn tượng. Vì thế, hãng phim 20th Century Fox và Marvel đã chính thức cho chiếu phim của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm nay. Một loạt làm mới với các ekip và chuyện phim. “Fantastic Four” cho thấy là một trong loạt phim hay nhất trong hè năm 2015.


Không dùng lại trang phục màu xanh cũ

Fantastic Four

Không chỉ làm mới một vài nội dung, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không để diễn viên sử dụng đồ màu xanh kinh điển. Tập phim cũ của “Fantastic Four” đã đổi khá nhiều nội dung đến các nhân vật mang tính kinh điển của Marvel. Tuy vậy, “Fantastic Four” cũ vẫn dùng những bộ đồ màu xanh kinh điển của mình. Thế nhưng, phiên bản mới của “Fantastic Four” sẽ không còn điều đặc trưng này. Họ sẽ khoác những bộ đồ thông thường chứ không phải đồ thun bó sát màu xanh kia. Điều này khiến các người hâm mộ dòng phim này không hài lòng nhưng không sao, “Fantastic Four” vẫn nằm trong những bộ phim hành động hay nhất trong hè năm 2015.


Có hơi hướng phim viễn tưởng bên cạnh chủ đề siêu nhân

Fantastic Four

Được đạo diễn bởi Josh Trank, “Fantastic Four” phần mới sẽ không đi vào lối mòn với hàng loạt siêu anh hùng như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã nỗ lực chuyển đổi “Fantastic Four” 2015 thành một phim giả tưởng bên cạnh chủ đề siêu anh hùng, khiến nó trở nên khác hẳn với các tác phẩm gây tiếng vang trên. Câu chuyện của bộ phim hành động hay này vẫn có đất diễn bốn người bạn là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì nhóm này bị bắn vào không gian và hứng các bức xạ vũ trụ như trong truyện, họ sẽ di chuyển đến một chiều không gian bí ẩn tên The Negative Zone trong phim này. Ở đây, bốn người tình cờ sở hữu các quyền năng siêu nhiên, nhờ bị các thành phần ở chiều không gian này làm thay đổi kết cấu phân tử. Mong rằng sự táo bạo này sẽ mang về dấu ấn cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 năm nay.


Sự tham gia của nhiều vị siêu anh hùng trẻ tuổi

Fantastic Four

Để tạo ra sự độc đáo, ekip bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã giao vai cho nhiều người hùng trẻ tuổi. Trong bộ phim mới này, fan hâm mộ sẽ được thấy biệt đội “Bộ tứ siêu đẳng” trẻ khỏe, bao gồm các ngôi sao như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ tình cờ trong cuộc nghiên cứu khiến họ trở thành những người hùng mang khả năng hơn người. Từ đây, họ cùng nhau sát cánh như một gia đình, nỗ lực phối hợp để cứu thoát thế giới khỏi kẻ phản diện Doctor Doom.


Đừng quên đi chiêm ngưỡng “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Fan hâm mộ có thể mua vé và xem lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.