Những Điều Mới Lạ Ấn Tượng Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần ra rạp vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không ấn tượng. Vì thế, hãng phim 20th Century Fox và Marvel đã chính thức cho chiếu phim của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm nay. Một loạt đổi mới với các con người và nội dung. “Fantastic Four” cho thấy nằm trong những phim hay nhất trong hè năm 2015.


Không còn trang phục màu xanh cũ

Fantastic Four

Không những thay đổi vài đoạn phim, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không cho diễn viên diện trang phục màu xanh kinh điển. Phần phim cách đây 8 năm của “Fantastic Four” đã chuyển biến khá nhiều đoạn phim đến các siêu anh hùng mang tính kinh điển của Marvel. Tuy nhiên, “Fantastic Four” cách đây 8 năm vẫn cho diễn viên mặc những bộ trang phục màu xanh quen thuộc của mình. Điều khá đáng tiếc là, phần phim mới của “Fantastic Four” sẽ không còn điều kinh điển này. Nhóm siêu anh hùng sẽ mang những trang phục thường ngày chứ không phải đồ thun bó sát màu xanh kia. Điều này khiến các fan hâm mộ dòng phim này không hài lòng nhưng chẳng hề hấn gì, “Fantastic Four” vẫn nằm trong những bộ phim hành động hay nhất trong hè năm 2015.


Có hơi hướng phim viễn tưởng bên cạnh chủ đề siêu nhân

Fantastic Four

Được đạo diễn bởi Josh Trank, “Fantastic Four” phần mới sẽ không đi vào ngõ cụt với hàng loạt siêu nhân như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã chủ trương biến “Fantastic Four” 2015 thành một phim giả tưởng bên cạnh đề tài siêu anh hùng, khiến nó trở nên nổi bật với những phim nổi tiếng trên. Câu chuyện của bộ phim hành động hay này vẫn có đất diễn bốn siêu anh hùng là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì họ này bị nhảy vào không gian và chịu các bức xạ vũ trụ như trong truyện tranh, họ sẽ di chuyển đến một chiều không gian lạ lẫm tên The Negative Zone trong phần này. Tại đây, bốn người bạn bỗng sở hữu các khả năng siêu nhiên, nhờ bị các điều kiện ở chiều không gian này làm thay đổi cấu thành phân tử. Chắc chắn rằng sự làm mới này sẽ mang về dấu ấn cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 này.


Tập hợp nhiều vị siêu anh hùng trẻ tuổi

Fantastic Four

Để tạo sự độc đáo, ekip bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã tuyển nhiều người hùng triển vọng. Trong phần phim mới này, khán giả sẽ được xem biệt đội “Bộ tứ siêu đẳng” tràn đầy sức sống, gồm có các ngôi sao như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ tai nạn trong cuộc nghiên cứu làm họ trở thành những siêu anh hùng sở hữu sức mạnh khác người. Từ đó, họ cùng nhau kết hợp như một nhóm thân thiết, cùng nhau phối hợp để cứu rỗi con người khỏi kẻ phản diện Doctor Doom.


Đừng quên đi coi “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Fan hâm mộ có thể mua vé và xem lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.