Những Thay Đổi Ấn Tượng Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần lên màn ảnh vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không gây tiếng vang. Vì thế, hãng phim 20th Century Fox và Marvel đã chính thức cho chiếu phiên bản nâng cấp của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm 2015. Hàng loạt làm mới với các vai diễn và nội dung. “Fantastic Four” cho thấy là một trong những phim hay nhất trong hè năm nay.


Không còn bộ đồ màu xanh kinh điển

Fantastic Four

Không chỉ thay đổi một số nội dung, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không trang bị cho diễn viên sử dụng trang phục màu xanh quen thuộc. Bộ phim cũ của “Fantastic Four” đã chuyển biến khá nhiều diễn biến câu chuyện đến các người hùng mang tính biểu tượng của Marvel. Tuy vậy, “Fantastic Four” cũ vẫn cho diễn viên mặc những bộ áo quần màu xanh kinh điển của mình. Thế nhưng, phiên bản mới của “Fantastic Four” sẽ không còn điều quen thuộc này. Các siêu anh hùng sẽ mặc những đồ thường ngày chứ không phải bộ đồ thun ôm màu xanh kia. Điều này khiến các fan series phim này bất ngờ nhưng không sao, “Fantastic Four” vẫn nằm trong những bộ phim hành động hay nhất trong hè năm 2015.


Có tính chất phim viễn tưởng bên cạnh chủ đề siêu anh hùng

Fantastic Four

Được đạo diễn bởi Josh Trank, “Fantastic Four” tập mới sẽ không đi vào lối mòn với không ít nhân vật anh hùng như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã nỗ lực làm mới “Fantastic Four” 2015 thành một phim khoa học viễn tưởng bên cạnh chủ đề siêu nhân, khiến nó trở nên khác hẳn với những bộ phim nổi tiếng trên. Chuyện phim của bộ phim hành động hay này vẫn tập hợp đầy đủ bốn siêu anh hùng là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì biệt đội này bị nhảy vào không gian và đón nhận các bức xạ vũ trụ như trong tác phẩm gốc, họ sẽ đi đến một chiều không gian lạ lẫm tên The Negative Zone trong phim này. Ở đây, bốn người tình cờ có được các quyền năng phi thường, nhờ bị các điều kiện ở chiều không gian này làm đổi kết cấu phân tử. Hy vọng rằng sự làm mới này sẽ đem về thắng lợi cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 này.


Tập hợp nhiều người hùng trẻ tuổi

Fantastic Four

Để tạo sự đổi mới, ekip bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã tuyển nhiều ngôi sao tài năng. Trong tập phim mới này, khán giả sẽ được diện kiến đội “Bộ tứ siêu đẳng” tràn đầy sức sống, gồm có các tài tử như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ việc trong cuộc nghiên cứu biến họ trở thành những siêu anh hùng sở hữu sức mạnh khác người. Từ đó, họ cùng nhau sát cánh như một nhóm thân thiết, quyết tâm hợp sức để cứu thoát nhân loại khỏi kẻ thù hung ác Doctor Doom.


Đừng quên đi chiêm ngưỡng “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn Việt Nam. Fan có thể mua vé và xem lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.