Những Thay Đổi Bất Ngờ Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần ra mắt vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không gây tiếng vang. Do đó, hãng 20th Century Fox và Marvel đã chính thức cho ra rạp phiên bản mới của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm 2015. Một loạt làm mới với các nhân sự và nội dung. “Fantastic Four” cho thấy nằm trong những phim hay nhất trong hè năm nay.


Không dùng lại trang phục màu xanh truyền thống

Fantastic Four

Bên cạnh việc đổi mới một ít diễn biến câu chuyện, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không trang bị cho diễn viên sử dụng bộ đồ màu xanh truyền thống. Tập phim năm 2007 của “Fantastic Four” đã chuyển biến khá nhiều tình tiết đến các anh hùng mang dấu ấn của Marvel. Tuy nhiên, “Fantastic Four” năm 2007 vẫn sử dụng những bộ đồ màu xanh đặc trưng của mình. Thế nhưng, phần phim mới của “Fantastic Four” sẽ không còn tình tiết kinh điển này. Nhóm siêu anh hùng sẽ khoác những bộ đồ thường ngày chứ không phải trang phục thun ôm màu xanh kia. Điều này khiến các fan hâm mộ loạt phim này không hài lòng nhưng không sao, “Fantastic Four” vẫn nằm trong những bộ phim hành động hay nhất trong mùa hè năm 2015.


Có tính chất phim viễn tưởng bên cạnh đề tài siêu anh hùng

Fantastic Four

Được đạo diễn bởi Josh Trank, “Fantastic Four” phiên bản mới sẽ không nhạt nhòa với không ít người hùng như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã cố gắng biển đổi “Fantastic Four” 2015 thành một phim viễn tưởng bên cạnh chủ đề siêu anh hùng, khiến nó trở nên nổi bật với những tác phẩm nổi tiếng trên. Câu chuyện của bộ phim hành động hay này vẫn giữ nguyên bốn siêu anh hùng là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì biệt đội này bị lạc vào không gian và chịu các bức xạ vũ trụ như trong tác phẩm gốc, họ sẽ di chuyển đến một chiều không gian lạ lẫm tên The Negative Zone trong phần ba này. Ở đây, bốn người bạn bỗng lấy được những khả năng khác người, nhờ bị các điều kiện ở chiều không gian này làm thay đổi kết cấu phân tử. Mong rằng sự đổi mới này sẽ mang về thành công cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 năm 2015.


Quy tụ nhiều vị siêu anh hùng triển vọng

Fantastic Four

Để tạo nên sự độc đáo, đạo diễn bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã giao vai cho nhiều ngôi sao tài năng. Trong lần này, khán giả sẽ được xem đội “Bộ tứ siêu đẳng” mới lạ, bao gồm các tài năng như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ chuyển biến trong cuộc nghiên cứu làm họ trở thành những người hùng sở hữu sức mạnh khác người. Từ đó, họ cùng nhau đồng hành như một nhóm thân thiết, nỗ lực hợp lực để cứu rỗi nhân loại khỏi kẻ thù hung ác Doctor Doom.


Đừng quên đi ngắm “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Fan có thể đặt vé và tham khảo lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.