3 Yếu Tố Bất Ngờ Của Bộ Phim Hay Galaxy “fantastic Four”

>Sau lần không ấn tượng khi trình chiếu vào năm 2005 và 2007, bộ phim hay thể loại hành động “Fantastic Four” đã chiếu phần phim mới vào tháng 8 năm 2015. Hãng 20th Century Fox và Marvel đã quyết tâm sản xuất một phần phim hay nhất của loạt phim “Fantastic Four”. Vì thế, nhiều yếu tố làm mới trong ekip và chuyện phim hứa hẹn “Fantastic Four” nằm trong loạt phim hay nhất trong hè năm nay.


Thời trang của phim sẽ hiện đại hơn

Fantastic Four

Phần phim mới của “Fantastic Four” có yếu tố đổi mới thứ nhất là không để các anh hùng sử dụng trang phục màu xanh cũ. Không giống với phần phim gần nhất của “Fantastic Four”, các nhân vật vẫn khoác lên bộ áo quần màu xanh đặc trưng của mình. Dù vậy, tác phẩm phim mới này đã thay đổi khá nhiều thứ mang tính biểu tượng của Marvel. Đây là một yếu tố làm fan thất vọng. Thay vì vậy, các siêu anh hùng sẽ mang những bộ đồ thời trang chứ không phải bộ đồ thun kinh điển màu xanh kia. Dù điều đổi mới có được chấp nhận hay không thì “Fantastic Four” vẫn nằm trong những phim chiếu rạp hay gây tiếng vang nhất trong mùa hè năm nay.


Mang chất viễn tưởng

Fantastic Four

Đạo diễn Josh Trank đã nỗ lực yếu tố viễn tưởng cho “Fantastic Four” bên cạnh đề tài siêu nhân. Phần mới của “Fantastic Four” sẽ không chỉ đánh đấm với hàng loạt siêu nhân như “Avengers” hay “X-Men” hay những bộ phim chiếu rạp trước. Sự cố gắng này của ông đã khiến “Fantastic Four” 2015 có bước biến đổi mới và trở nên khác hẳn với các bộ phim cùng đề tài trên. Nội dung của bộ phim hay thể loại hành động này vẫn nói về bốn siêu anh hùng Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Trong tác phẩm phim mới này, trái ngược với bộ truyện, họ không bị lạc vào không gian và hứng các bức xạ vũ trụ như trong mà sẽ di chuyển đến một chiều không gian lạ lẫm tên The Negative Zone. Ngay lúc này, bốn người bạn tình cờ có được những quyền năng phi thường. Nguồn gốc là do các điều kiện ở chiều không gian làm thay đổi cấu thành phân tử. Yếu Tố này sẽ đem đến sự đổi mới cho “Fantastic Four” để giành được dấu ấn khi chiếu trong tháng 8 năm nay.


Hàng loạt người hùng tài năng

Fantastic Four

Phim hay mới “Fantastic Four” đã giao vai cho nhiều vị siêu anh hùng triển vọng. Điều này sẽ tạo sự khác biệt với các phần phim cũ. Fan hâm mộ sẽ được thấy sự diễn xuất hay của các ngôi sao như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bel trong màu áo của nhóm “Bộ tứ siêu đẳng” thế hệ mới. Gọ bỗng trở thành những siêu anh hùng có năng lực hơn người sau một vụ chuyển biến trong cuộc nghiên cứu. Thế là, họ cùng nhau sát cánh như một nhóm thân thiết, nỗ lực hợp sức để cứu thế giới và chiến đấu kẻ phản diện Doctor Doom.


Hãy đặt vé chiêm ngưỡng “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại website của cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn Việt Nam. Coi lịch chiếu phim Glaxy tại website.