“hit Man: Agent 47” - Từ Game Online Đến Phim Hay Mỹ Thú Vị Của Năm 2015

Trong lịch sử phim ảnh thế giới, không nhiều những bộ phim chuyển thể từ game online. Và cũng không nhiều bộ phim hay thể loại này nhận được sự thành công từ người xem. Tuy nhiên, “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”) lại là tập phim mới chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên được kỳ vọng nhất cuối hè năm nay. Đây là phần 2 của phần phim chiếu rạp “Hitman” được trình chiếu vào năm 2007. Với bộ phim này, “Hit Man: Agent 47” được kỳ vọng sẽ có cú hích lên thành bộ phim hay Mỹ đáng chú ý hơn phần phim trước.


Cốt truyện đặc sắc

Mission Impossible Rogue Nation

Ai cũng thấy rằng “Hitman: Agent 47” có tác động từ nhiều series phim hành động ăn khách như “The Matrix” (1999) hay “Wanted” (2008). Vì vậy, sự cải tiến về mặt chuyện phim của phần phim hay này được mong chờ sẽ mang lại bước đột phá cho dòng phim chiếu rạp “Hitman”. Trong đoạn giới thiệu đầu tiên được hãng 20th Century Fox phát ra, “Hitman: Agent 47” đã nhận được sự chú ý khó quên với những thước phim hành động hấp dẫn của mật danh 47, có thể kể đến như cảnh thoát khỏi công an hay cho nổ những chiếc phi cơ. “Hitman: Agent 47” dựa theo game cùng tên rất thành công, nói về một tên sát thủ đầy xuất sắc nhờ được hưởng những gen trội nhất. Trong phần phim trước, kẻ “47” được ra mắt như một kẻ săn người có tiếng với những khả năng khó tưởng tượng, luôn ám sát nhanh gọn những tên được giao. Anh ta hầu như rất không tình người và không có quá khứ. Mật danh “47” cũng chỉ được dựa trên hai con số bí mật được khắc phía sau gáy. Con mồi mới nhất của sát thủ 47 là một người đàn bà đang tìm cách trốn thoát khỏi một thế lực bóng tối và mạnh mẽ nào đó. Chính nhiệm vụ này làm lộ ra những sự thật về chuyện cũ không thể tin của kẻ săn người 47 cũng như con mồi của anh ta.


Sự kiên trì từ những thất bại

Mission Impossible Rogue Nation

Nhớ năm 2007, tập phim mới “Hitman” với sát thủ có mật danh “47” từ loạt trò chơi điện tử cùng tên đã được làm phiên bản điện ảnh với sự tham gia của nam tài tử Timothy Olyphant. Tuy nổi bật về mặt vé bán ra nhưng lại không làm hài lòng các chuyên gia. Tuy nhiên, đạo diễn vẫn lên kế hoạch làm phần kế vì lượt đi xem của khán giả tại rạp chiếu phim quá tốt. Tuy thế, qua vài năm, dự án bị đình trệ để bắt đầu cho một bộ phim khác. Mãi tới mùa hè năm 2015, fan mới được tái ngộ “Mật danh 47” trên màn ảnh lần nữa. Có thể nói đây là phần phim tái khởi động từ 20th Century Fox chứ không hẳn là phần kế tiếp của “Hitman” năm 2007. Theo đó, nhiều sự đổi mới được lên kế hoạch để giúp “Hitman: Agent 47” thành phần phim hay dòng hành động thành công hơn hẳn tập phim đầu tiên.


Sự thay đổi về nhiều mặt

Mission Impossible Rogue Nation

Tập phim hay này sẽ đem đến dàn tài tử đầy triển vọng đầy đặc sắc, trong đó có mặt ngôi sao Rupert Friend với vai chính Mật danh 47. Hơn nữa còn có sự diễn xuất của các diễn viên Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware. Đạo diễn của tập phim hay này là Aleksander Bach, kịch bản được viết bởi Michael Finch và Kyle Ward. Với được đầu tư kỹ lưỡng về khung cảnh và công nghệ làm phim hoàn toàn mớ, bộ phim chiếu rạp hay “Hitman: Agent 47” được coi là là một trong những siêu phẩm kết thúc mùa phim hè đặc sắc của năm 2015.


Fan có thể đặt vé “Hitman: Agent 47” tại website của cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine từ ngày 28/8/2015 khi phim được chiếu trên toàn quốc. Coi lịch chiếu phim rạp tại website Galaxy Cine.