Những Chuyển Biến Ấn Tượng Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần lên màn ảnh vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không thành công. Vì vậy, hãng phim 20th Century Fox và Marvel đã chính thức cho chiếu phần phim mới của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm nay. Nhiều đổi mới với các ekip và chuyện phim. “Fantastic Four” hiện lên như nằm trong các phim hay nhất trong hè năm 2015.


Không dùng lại trang phục màu xanh cũ

Fantastic Four

Không những đổi mới vài yếu tố, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không cho diễn viên diện đồ màu xanh truyền thống. Phần phim cũ của “Fantastic Four” đã đổi khá nhiều tình tiết đến các người hùng mang tính kinh điển của Marvel. Tuy thế, “Fantastic Four” năm 2007 vẫn cho diễn viên mặc những bộ đồ màu xanh quen thuộc của mình. Điều hơi tiếc là, phiên bản mới của “Fantastic Four” sẽ không còn chi tiết kinh điển này. Các siêu anh hùng sẽ khoác những đồ thông thường chứ không phải đồ thun ôm màu xanh kia. Điều này khiến các người hâm mộ dòng phim này buồn nhưng không sao, “Fantastic Four” vẫn nằm trong những bộ phim hành động hay nhất trong mùa hè năm 2015.


Có tính chất phim viễn tưởng bên cạnh đề tài siêu anh hùng

Fantastic Four

Được thực hiện bởi Josh Trank, “Fantastic Four” tập mới sẽ không chán ngắt với hàng loạt siêu anh hùng như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã chủ trương biển đổi “Fantastic Four” 2015 thành một phim khoa học viễn tưởng bên cạnh chủ đề anh hùng, khiến nó trở nên khác hẳn với những phim bom tấn trên. Chuyện phim của bộ phim hành động hay này vẫn giữ nguyên bộ tứ là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì biệt đội này bị đưa vào không gian và đón nhận các bức xạ vũ trụ như trong bộ truyện, họ sẽ chuyển động đến một chiều không gian khác tên The Negative Zone trong phần phim này. Ở đây, bốn người đột nhiên thêm được các khả năng phi thường, nhờ bị các yếu tố ở chiều không gian này làm thay đổi cấu thành phân tử. Chắc chắn rằng sự thay đổi này sẽ mang về thắng lợi cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 năm nay.


Sự góp mặt của nhiều tài tử trẻ tuổi

Fantastic Four

Để tạo ra sự đổi mới, nhà làm phim bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã tuyển nhiều vị siêu anh hùng trẻ tuổi. Trong phần phim mới này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng đội “Bộ tứ siêu đẳng” mới lạ, gồm có các tài năng như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ tai nạn trong cuộc nghiên cứu làm họ trở thành những người hùng mang khả năng khác người. Từ đó, họ cùng nhau kết hợp như một nhà, nỗ lực phối hợp để cứu rỗi Trái Đất khỏi kẻ thù hung ác Doctor Doom.


Đừng quên đi xem “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn Việt Nam. Fan hâm mộ có thể mua vé và xem lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.