Những Điều Mới Lạ Đặc Sắc Từ Bộ Phim Hành Động Hay “fantastic Four”

Kể từ hai lần ra mắt vào năm 2005 và 2007, bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã không ấn tượng. Vì vậy, hãng phim 20th Century Fox và Marvel đã chính thức cho ra mắt phiên bản nâng cấp của “Fantastic Four” vào tháng 8 năm 2015. Hàng loạt đổi mới với các vai diễn và nội dung. “Fantastic Four” hứa hẹn nằm trong các phim hay nhất trong hè năm nay.


Không xuất hiện đồ màu xanh quen thuộc

Fantastic Four

Không những làm lại một số yếu tố, phim mới “Fantastic Four” cũng sẽ không trang bị cho diễn viên sử dụng đồ màu xanh cũ. Tập phim cũ của “Fantastic Four” đã chuyển biến khá nhiều diễn biến câu chuyện đến các siêu anh hùng mang màu sắc của Marvel. Tuy nhiên, “Fantastic Four” gần nhất vẫn sử dụng những bộ áo quần màu xanh đặc trưng của mình. Điều khá đáng tiếc là, phiên bản 2015 của “Fantastic Four” sẽ không còn tình tiết quen thuộc này. Biệt đội siêu nhân sẽ khoác những bộ đồ thường ngày chứ không phải bộ đồ thun chật chội màu xanh kia. Điều này khiến các fan hâm mộ series phim này buồn nhưng chẳng sao, “Fantastic Four” vẫn nằm trong những bộ phim hành động hay nhất trong hè năm nay.


Có tính chất phim viễn tưởng bên cạnh đề tài siêu anh hùng

Fantastic Four

Được đạo diễn bởi Josh Trank, “Fantastic Four” phiên bản mới sẽ không đi vào ngõ cụt với hàng loạt siêu nhân như “Avengers” hay “X-Men”. Ông đã cố gắng biến “Fantastic Four” 2015 thành một phim khoa học giả tưởng bên cạnh chủ đề siêu anh hùng, làm nó trở nên khác hẳn với những phim bom tấn trên. Chuyện phim của bộ phim hành động hay này vẫn tập hợp đầy đủ bốn người bạn là Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Thay vì họ này bị lạc vào không gian và hứng các bức xạ vũ trụ như trong tác phẩm gốc, họ sẽ di chuyển đến một chiều không gian mới tên The Negative Zone trong tác phẩm nối tiếp này. Ở đây, bốn siêu anh hùng đột nhiên sở hữu các quyền năng siêu nhiên, nhờ bị các thành phần ở chiều không gian này khiến thay đổi kết cấu phân tử. Chắc chắn rằng sự táo bạo này sẽ mang về dấu ấn cho bộ phim chiếu rạp “Fantastic Four” trong tháng 8 này.


Quy tụ nhiều diễn viên tài năng

Fantastic Four

Để tạo sự đổi mới, ekip bộ phim hành động hay “Fantastic Four” đã dùng nhiều ngôi sao tài năng. Trong tập phim mới này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng dàn “Bộ tứ siêu đẳng” tràn đầy sức sống, bao gồm các ngôi sao như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Một vụ chuyển biến trong cuộc thử nghiệm làm họ trở thành những người hùng có sức mạnh hơn người. Từ đây, họ cùng nhau kết hợp như một gia đình, quyết tâm phối hợp để giải cứu nhân loại khỏi kẻ xấu xa Doctor Doom.


Đừng quên đi thưởng thức “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Khán giả có thể mua vé và tham khảo lịch chiếu phim Glaxy tại website của Galaxy Cine.