3 Điều Đáng Chú Ý Của Bộ Phim Hay Chiếu Rạp “fantastic Four”

>Sau lần không thành công khi ra mắt vào năm 2005 và 2007, bộ phim hay Galaxy “Fantastic Four” đã trình chiếu phim vào tháng 8 năm 2015. Hãng phim 20th Century Fox và Marvel đã nỗ lực tạo ra một tác phẩm phim hay nhất của loạt phim “Fantastic Four”. Do đó, hàng loạt yếu tố thay đổi trong ekip và chuyện phim hứa hẹn “Fantastic Four” là một trong loạt phim hay nhất trong hè năm 2015.


Quần áo của phim sẽ nhiều màu sắc hơn

Fantastic Four

Phiên bản mới của “Fantastic Four” có yếu tố đổi mới đầu tiên là không trang bị cho các anh hùng mặc đồ màu xanh truyền thống. Không giống với bộ phim cũ của “Fantastic Four”, các nhân vật vẫn sử dụng bộ áo quần màu xanh kinh điển của mình. Thế nhưng, bộ phim mới này đã thay đổi khá nhiều yếu tố mang tính biểu tượng của Marvel. Đây là một yếu tố không thể đoán trước. Thay vào đó, họ sẽ khoác những trang phục hiện đại chứ không phải trang phục thun ôm màu xanh kia. Dù yếu tố đổi mới có gây tranh cãi hay không thì “Fantastic Four” vẫn là một trong những phim chiếu rạp hay đáng chú ý nhất trong mùa hè năm nay.


Trộn vào nét giả tưởng

Fantastic Four

Đạo diễn Josh Trank đã thể hiện nét khoa học viễn tưởng cho “Fantastic Four” bên cạnh đề tài siêu anh hùng. Phần mới của “Fantastic Four” sẽ không chỉ đánh đấm với không ít siêu anh hùng như “Avengers” hay “X-Men” hay những bộ phim chiếu rạp trước. Chủ trương này của ông đã khiến “Fantastic Four” 2015 có bước làm mới mới và trở nên đứng tách hẳn với những phim cùng đề tài trên. Nội dung của bộ phim hay chiếu rạp này vẫn tập trung về bốn người Reed Richards, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm. Trong tác phẩm phim mới này, trái ngược với truyện tranh, họ không bị bắn vào không gian và hứng chịu các bức xạ vũ trụ như trong mà sẽ chuyển động đến một chiều không gian khác tên The Negative Zone. Khi đó, bốn người bạn tình cờ có được những quyền năng siêu nhiên. Nguyên nhân là do các điều kiện ở chiều không gian khiến thay đổi cấu trúc phân tử. Điều này sẽ đem đến sự thay đổi cho “Fantastic Four” để có được tiếng vang khi trình chiếu trong tháng 8 này.


Các ngôi sao trẻ tuổi

Fantastic Four

Phim chiếu rạp hay “Fantastic Four” đã tuyển nhiều tài tử trẻ tuổi. Điều này sẽ tạo ra sự đổi mới với các phiên bản phim cũ. Fan hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng sự vào vai hoàn hảo của các ngôi sao như Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bel trong màu áo của dàn “Bộ tứ siêu đẳng” rất khác. Gọ bỗng trở thành các nhân vật có sức mạnh khác người sau một vụ tình cờ trong cuộc nghiên cứu. Lúc ấy, họ cùng nhau đồng hành như một hội, cùng nhau hợp sức để giải cứu con người và đối đầu kẻ phản diện Doctor Doom.


Hãy đặt vé ngắm “Fantastic Four” vào ngày 7/8/2015 tại website của cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Coi lịch chiếu phim Glaxy tại website.