Tài Sản Hungary

Quiet phòng thu trú trên thị trường trong thứ chín huyện giữa Corvin negyed và Kalvin . Sq vì vậy vị trí của nó là chỉ đẹp. Một giường phòng căn hộ trên thị trường trong thứ bảy huyện trên Hernad Đường đúng vào góc của Istvan đường phố . Nice giường phòng căn hộ bán trong thứ bảy huyện trên Hernad avenue, nằm trong một cảnh quan tuyệt đẹp xây dựng . Một phòng ngủ nhà trong tình bán trong 7 huyện gần phổ biến phố công viên và các VET Đại học . Một giường phòng căn hộ với phòng trưng bày for sale trong 7 huyện trên Harsfa đường phố . Ba phòng ngủ căn hộ trên thị trường trong 5 huyện gần phổ biến sq trên Semmelweis yên tĩnh đường phố .

Ba phòng ngủ chung cư trên thị trường trong 5 huyện a thực sự tuyệt đẹp và sang trọng cổ điển xây dựng. Gần đây tân trang hai phòng ngủ căn hộ với một ban công for sale trong thứ năm gần Nghị viện. Gần đây tân trang lại ba phòng ngủ căn hộ bán trong thứ năm huyện trên Bathory avenue. Ba phòng ngủ chung cư trên thị trường trong trong phong cách một phần của huyện tám, trong để gọi Palace khu vực . Rất rực rỡ giường phòng nhà trên thị trường tại quận 7, gần sự thành phố công viên.
Luxcity quận 7
Enormous hai phòng ngủ căn hộ trên thị trường trong 7 thích hợp tiếp theo để avenue tiếp theo vào độc đáo - được công nhận Varosliget ( đô thị công viên) mà đầy lựa chọn thay thế cho thời gian giải trí hành động. Rất rực rỡ , tân trang hai giường phòng căn hộ bán trong a yên bình gần các Metropolis Park. Hai giường phòng nhà trên thị trường ngay sau New York Boscolo Espresso House đường trong 7 huyện. Vivid phòng ngủ căn hộ trên thị trường trong 7 huyện gần đường phố và the ưa chuộng Varosliget (phố công viên). tốt giường phòng trú với một ban công trên thị trường trong thứ bảy huyện trên Damjanich đường phố .