30 Greatest Amsterdam Căn Hộ Trên Tripadvisor

Quiet phòng thu căn hộ bán trong thứ chín huyện giữa Corvin negyed và Kalvin . Sq vì vậy vị trí của nó là chỉ đẹp. Một giường phòng nhà bán trong thứ bảy huyện trên Hernad Đường đúng vào góc của Istvan avenue. Nice giường phòng nhà bán trong thứ bảy huyện trên Hernad đường phố , nằm trong a đẹp xây dựng . Một giường phòng nhà trong tốt điều kiện bán trong 7 gần the ưa chuộng đô thị công viên và các VET Đại học . Một phòng ngủ chung cư với phòng trưng bày trên thị trường trong 7 huyện trên Harsfa Đường . Ba giường phòng chung cư bán trong thứ năm gần phổ biến Ferenciek vuông trên Semmelweis yên tĩnh . road .

Ba giường phòng nhà bán trong thứ năm huyện rất đáng yêu và sang trọng cổ điển xây dựng. Cách đây không lâu giường phòng nhà với một ban công trên thị trường trong thứ năm gần Nghị viện. Gần đây tân trang lại ba phòng ngủ trú bán trong 5 huyện trên Bathory Đường . Ba phòng ngủ căn hộ bán trong thời trang một phần của tám, trong để gọi là Palace khu vực . Rất sáng một phòng ngủ căn hộ bán tại quận 7, gần thị trấn công viên.
Lux City quận 7
Enormous hai phòng ngủ trú bán trong 7 huyện ngay tiếp theo để avenue tiếp theo vào hiệu quả - xác định Varosliget ( đô thị công viên) mà đầy lựa chọn thay thế cho thời gian giải trí hành động. Rất sống động, tân trang hai giường phòng căn hộ trên thị trường trong a bình tĩnh gần các City Park. Hai phòng ngủ căn hộ trên thị trường ngay sau New York Boscolo Coffee House avenue trong thứ bảy huyện. Brilliant phòng ngủ căn hộ bán trong thứ bảy huyện gần đường phố và phổ biến Varosliget ( đô thị công viên). tốt giường phòng nhà với một ban công trên thị trường trong thứ bảy huyện trên Damjanich đường phố .