Xem Gì Trong Bộ Phim Hay Galaxy “hitman Agent 47”?

Sau 8 năm tạm ngưng, dòng phim hay Galaxy “Hitman” đã trở lại với phim mới có tên có tên “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”). Với những sáng tạo đáng kể, “Hit Man: Agent 47” được mong đợi sẽ tạo nên một cú hích tại phòng vé hơn phần phim trước vào năm 2007. Phần phim mới này sẽ là một bộ phim hay chiếu rạp được kỳ vọng nhất trong năm nay.


Sự đổi mới trong cách khai thác về nhân vật mới

Hit Man Agent 47

Nếu trong bộ phim cũ vào năm 2007, vai diễn 47 chỉ được diễn thoáng qua thì nay trong tập phim mới “Hit Man: Agent 47”, hắn là vai diễn trọng yếu. Bộ phim hay nhất nói về vai diễn 47, một tên tên săn người hung hiểm. Hắn không phải người bình thường mà đã được đột biến gen để trờ thành một kẻ kẻ săn người tốt nhất. Hắn được nhận định là một người trong nhóm người mạnh mẽ. Không ai đặt tên cho hắn và chỉ gọi hắn là “47” vì đây là hai con số bí mật nằm phía sau gáy của anh ta. Bất cứ ai cũng ngán vì kẻ “47” này vì hắn sở hữu năng lực khủng khiếp, sự linh hoạt và sự thông tuệ vượt trội. Nhiệm vụ của hắn hằng ngày là ám sát những đối tượng được giao sao cho thật gọn gàng. Dĩ nhiên, anh ta hoàn toàn không có hiểu biết gì về xuất thân của mình. Nhưng sớm thôi, một nhiệm vụ hãm hại một người đàn bà đã tạo cơ hội cho hắn hiểu ra những chuyện chưa biết về quá khứ. Cách khai thác này sẽ làm nên sự mới mẻ cho series phim “Hitman”.


Sự diễn xuất của nhiều diễn viên chất lượng

Hit Man Agent 47

Điều thú vị của phần phim hay “Hit Man: Agent 47” là sự quy tụ của những nhân vật mới. Thật bất ngờ khi ngôi sao Rupert Friend đóng vai chính Mật danh 47 với những miêu tả tâm lý cực kỳ khó nhằn. Sự đồng hành của các gương mặt mới như Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware cũng mang đến sự đặc sắc cho bộ phim mới này. Đạo diễn Aleksander Bach kết hợp cùng người viết kịch bản Michael Finch và Kyle Ward sẽ là một bảo đảm cho sự chất lượng của phim. Bên cạnh đó, sự đầu tư kỹ lưỡng về khung cảnh và hiệu ứng chuyển động cũng là một điểm mạnh của bộ phim hay mới “Hitman: Agent 47”, một bộ phim hay để tạm dừng mùa phim hè hấp dẫn của năm 2015.


Cải tiến từ những lần đổ vỡ trước

Hitman Agent 47

“Hitman: Agent 47” chính là bộ phim chiếu rạp khởi động lại sau một tập phim ban đầu chưa thành công lắm. Không ít người còn nhớ đến tập phim hay “Hitman” được công chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2007. Nam diễn viên Timothy Olyphant đã thủ vai kẻ phản diện có biệt danh “47”. Khi ấy, “Hitman” thành công về mặt tài chính và sự hưởng ứng của fan hâm mộ. Tuy thế, câu chuyện lại không được đánh giá cao. Vì vậy, nhà đầu tư đã ước muốn về một phần tiếp theo thật đặc sắc về cả hai mặt. Thế mà, tập phim hay này lại bị trì trệ vài năm cho đến hè năm nay. “Mật danh 47” đã được trình diện khán giả lần nữa với hình ảnh mới lạ hơn. Trong tập phim mới “Hitman: Agent 47”, những cảnh hành động hấp dẫn sẽ khiến fan sự ấn tượng sâu sắc. Những cảnh hay ho như tẩu thoát khỏi lực lượng cảnh sát hay cho nổ tung những chiếc phi cơ sẽ được đẩy lên cao trào. Mong rằng với hàng loạt sự sáng tạo được tính toán có chiến lược, “Hitman: Agent 47” sẽ trở thành tập phim hay tạm biệt hè năm 2015.


“Hitman: Agent 47” sẽ ra mắt từ ngày 28/8/2015. Xem lịch chiếu phim rạp và mua vé ngay hôm nay tại website của Galaxy Cine.