Xem Gì Trong Bộ Phim Hay Chiếu Rạp “hitman Agent 47”?

Sau 8 năm tạm ngưng, loạt phim hay Galaxy “Hitman” đã quay lại với phim mới có tên mang tên “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”). Với những thay đổi nổi bật, “Hit Man: Agent 47” được mong đợi sẽ làm nên một sự đột phá tại phòng chiếu hơn phần phim trước vào năm 2007. Tập 2 này sẽ là một bộ phim chiếu rạp hay được hy vọng nhất trong năm 2105.


Sự cải tiến trong cách khai thác về nhân vật mới

Hit Man Agent 47

Nếu trong tập phim đầu tiên vào năm 2007, vai diễn 47 chỉ được xuất hiện lướt qua thì nay trong phần phim mới “Hit Man: Agent 47”, hắn là vai diễn trung tâm. Bộ phim hay đang chiếu khai thác về nhân vật 47, một tên tên săn người ác độc. Hắn không giống người bình thường mà đã được thay đổi gen để trờ thành một kẻ kẻ sát nhân tuyệt vời nhất. Hắn được nhận định là một người trong nhóm người siêu hạng. Không ai biết tên cho hắn và chỉ gọi hắn là “47” vì đây là hai con số bí ẩn yên vị phía sau gáy của anh ta. Bất cứ ai cũng sợ vì tên “47” này vì hắn hội tụ năng lực lớn, sự linh hoạt và sự thông tuệ vượt trội. Nhiệm vụ của hắn hằng ngày là tiêu diệt những người được đặt hàng sao cho thật lẹ làng. Dĩ nhiên, anh ta hoàn toàn không có trí nhớ gì về tiểu sử của mình. Nhưng ít lâu sau đó, một cơ hội hạ sát một người đẹp đã tạo cơ hội cho hắn khám phá ra những bí mật về những chuyện đã qua. Cách kể chuyện này sẽ tạo nên sự sự cải tiến cho dòng phim “Hitman”.


Sự xuất hiện của nhiều diễn viên tài năng

Hit Man Agent 47

Điều bất ngờ của tập phim hay “Hit Man: Agent 47” là sự hội tụ của những nhân tố tài năng. Thật bất ngờ khi tài tử Rupert Friend đảm nhận vai chính Mật danh 47 với những đoạn phim diễn tả tâm lý cực kỳ phức tạp. Sự đồng hành của các diễn viên hay ho như Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware cũng mang đến sự tươi mới cho tập phim mới này. Đạo diễn Aleksander Bach song kiếm cùng tác giả kịch bản Michael Finch và Kyle Ward sẽ là một bảo chứng cho sự đặ sắc của phim. Bên cạnh đó, sự chăm chút đặc sắc về khung cảnh và kỹ xảo cũng là một điểm sáng của bộ phim hay chiếu rạp “Hitman: Agent 47”, một tập phim hay để khép lại mùa phim hè bom tấn của năm 2015.


Đứng lên từ những lần gục ngã ban đầu

Hitman Agent 47

“Hitman: Agent 47” chính là phần phim chiếu rạp khởi động lại sau một tập phim cũ chưa gây tiếng vang lắm. Rất nhiều người còn nhớ đến phần phim hay “Hitman” được trình chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2007. Nam tài tử Timothy Olyphant đã nhận vai kẻ phản diện có biệt danh “47”. Lúc đó, “Hitman” gây ấn tượng về mặt tài chính và sự ủng hộ của khán giả. Tuy vậy, nội dung lại không được đánh giá cao. Vì vậy, nhà đầu tư đã có kế hoạch về một phần tiếp theo thật hay ho về cả hai phía. Song, kế hoạch hay này lại bị tạm ngưng vài năm cho đến hè năm 2015. “Mật danh 47” đã được trình làng fan lần nữa với vẻ ngoài mới lạ hơn. Trong phần phim mới “Hitman: Agent 47”, những thước phim hành động đỉnh cao sẽ gây cho người xem sự chú ý mạnh mẽ. Những cảnh hay ho như bức phá khỏi vòng vây lực lượng an ninh hay cho phát nổ những chiếc phi cơ sẽ được đẩy lên cao trào. Hy vọng rằng với hàng loạt sự đổi mới được tính toán kỹ lưỡng, “Hitman: Agent 47” sẽ trở thành bộ phim hay khép lại hè năm 2015.


“Hitman: Agent 47” sẽ được chiếu từ ngày 28/8/2015. Coi lịch chiếu phim rạp và book vé ngay hôm nay tại website của Galaxy Cine.