3 Lý Do Làm Bạn Phải Xem Bộ Phim Hay Mới “hitman Agent 47”

Có thể thấy rằng hè năm 2015 là mùa tái xuất của series phim hay ý nghĩa. Trong đó, tác phẩm phim hay thể loại hành động dựa theo trò chơi điện tử “Hitman” là được mong chờ nồng hậu nhất. Phần kế tiếp của dòng phim chiếu rạp này có tên “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”). Phần phim mới nhất được kỳ vọng sẽ trở thành bộ phim hay chiếu rạp thành công hơn phần 1 năm 2007. Với những sáng tạo nổi bật, có nhiều lý do khiến bạn phải đến rạp chiếu phim coi bộ phim mới này của “Hitman” trong hè năm 2015.


Sự hấp dẫn từ game online hay ho

Hitman Agent 47

Được dựa trên game online hấp dẫn “Hitman”, bộ phim hay “Hit Man: Agent 47” được nhận định là một phim nổi tiếng trong loạt phim chuyển thể. Như một sự bảo chứng cho “Hit Man: Agent 47”, nội yếu tố này thôi đã chiếm cảm tình fan. Trong phần phim mới này, những cảnh quay hành động sẽ được trình chiếu đầy hấp dẫn. Nhân vật kẻ thủ ác có tên gọi “47” trong phần 1 với sự tham gia của nam diễn viên Timothy Olyphant đã rất ấn tượng và mang về tài chính tốt. Thế mà, nội dung lại không ấn tượng. Vì vậy, tham vọng làm phần hai của nhà đầu tư đã được lên kế hoạch. Nhờ lượt đi xem lớn của khán giả, bộ phim chiếu rạp “Hit Man: Agent 47” đã được tái khởi động thật hay. Dù kế hoạch hay này bị đình trệ vài năm nhưng “Mật danh 47” vẫn được chú ý khi trình làng lại vào mùa hè năm nay. Bất kì fan cũng sẽ thỏa mãn với tập phim mới này nhờ những cải thiện trong kỹ thuật làm phim. Có thể nói “Hit Man: Agent 47” xứng đáng là bộ phim hay chiếu rạp nên thưởng thức trong mùa hè năm nay.


Góc nhìn mới mang lại nhiều bất ngờ

Hitman Agent 47

Điểm thú vị của bộ phim mới “Hit Man: Agent 47” là sự nói về vai diễn 47. Đây không phải là nhân vật mới mà tên sát thủ có tên gọi là 47 đã xuất hiện từ phần 1. Hắn được thay đổi những gen tuyệt vời nhất, là một phần trong đội quân siêu hạng từ một dự án khoa học. Mật danh “47” này hội tụ sức mạnh phi thường, sự dẻo dai và sự thông tuệ vượt trội hơn người thường để ám sát những tên được yêu cầu một cách cực kỳ gọn lẹ. Thế nhưng, anh ta gần như không có hiểu biết gì về thân thế của mình. Chính mật danh “47” cũng là từ hai con số bí ẩn yên vị phía sau gáy của anh ta. Đột nhiên, nhiệm vụ hại một phụ nữ khi cô đang trốn chạy đã tạo cơ hội cho hắn tìm thấy những chuyện ẩn dấu về những chuyện đã qua mà hắn chưa bao giờ biết. Bên cạnh ngôi sao Rupert Friend với vai chính Mật danh 47, những gương mặt triển vọng như Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware.


Đại diện ngoạn mục cho phân khúc phim chuyển thể

Hitman Agent 47

Lịch sử nghệ thuật thứ 7 thế giới đã có không thiếu những loạt phim ăn theo sách truyện. Thế nhưng, những bộ phim hay chuyển thể từ game online thì khá hiếm. Đó là yếu tố khiến “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”) trở nên sáng giá. Có thể nói tập phim mới thể loại này đang rất được yêu mến nhưng ít nhà làm phim cho ra đời. “Hitman: Agent 47” được dựa theo game online cùng tên nhưng lại chịu tác động từ những loạt phim hành động ăn khách như “The Matrix” (1999), “Wanted” (2008) nên càng được fan mong đợi. Sự tiến bộ về mọi mặt của phần phim hay chiếu rạp này chắc chắn sẽ giúp phân khúc phim chuyển thể có chỗ đứng vững chắc trong tương lai.


Mua vé “Hit Man: Agent 47” ngay hôm nay tại website của cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine. Bộ phim mới này sẽ công chiếu từ ngày 28/8/2015 trên toàn quốc. Coi lịch chiếu phim rạp tại website Galaxy Cine.