Xem Gì Trong Bộ Phim Chiếu Rạp Hay “hitman Agent 47”?

Sau 8 năm tạm dừng, series phim hay mới ra “Hitman” đã ra rạp lại với tập phim mới có tên được đặt tên “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”). Với những làm mới đáng kể, “Hit Man: Agent 47” được kỳ vọng sẽ làm nên một hiện tượng tại phòng vé hơn bộ phim cũ vào năm 2007. Phần phim mới này sẽ là một bộ phim hay Mỹ được đánh giá cao nhất trong năm nay.


Sự cải tiến trong cách khai thác về kịch bản mới

Hit Man Agent 47

Nếu trong phần phim trước vào năm 2007, vai diễn 47 chỉ được xuất hiện thoáng qua thì nay trong phần phim mới “Hit Man: Agent 47”, hắn là nhân vật trung tâm. Bộ phim hay mới ra kể chuyện về nhân vật 47, một tên tên săn người hung ác. Hắn không giống người bình thường mà đã được đột biến gen để trờ thành một kẻ tên sát thủ tuyệt vời nhất. Hắn được xem là một phần trong đội quân siêu hạng. Không ai biết tên cho hắn và chỉ gọi hắn là “47” vì đây là hai con số bí ẩn yên vị phía sau gáy của anh ta. Bất cứ ai cũng ngán vì mật danh “47” này vì hắn sở hữu năng lực phi thường, sự linh hoạt và trí thông minh vượt trội. Nhiệm vụ của hắn hằng ngày là bắn bỏ những đối tượng được chỉ định sao cho thật nhanh chóng. Tất nhiên, anh ta hầu như không có ấn tượng gì về quá khứ của mình. Nhưng không lâu sau đó, một nhiệm vụ làm hại một người đàn bà đã giúp hắn tìm thấy những chuyện ẩn dấu về chuyện cũ. Cách khai thác này sẽ làm nên sự mới mẻ cho dòng phim “Hitman”.


Sự diễn xuất của nhiều diễn viên mới mẻ

Hit Man Agent 47

Điều hay ho của tập phim hay “Hit Man: Agent 47” là sự hội tụ của những nhân vật tài năng. Thật bất ngờ khi tài tử Rupert Friend đóng vai chính Mật danh 47 với những miêu tả tâm lý cực kỳ khó nhằn. Sự tham gia của các tài năng hay ho như Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware cũng mang đến sự tươi mới cho tập phim mới này. Đạo diễn Aleksander Bach hợp tác cùng kịch bản được chấp bút bởi Michael Finch và Kyle Ward sẽ là một bảo đảm cho sự thành công của phim. Hơn nữa, sự sáng tạo kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và hiệu ứng chuyển động cũng là một điểm sáng của bộ phim hay “Hitman: Agent 47”, một bộ phim hay để khép lại mùa phim hè đặc sắc của năm 2015.


Đứng lên từ những lần gục ngã ban đầu

Hitman Agent 47

“Hitman: Agent 47” chính là phần phim chiếu rạp làm lại sau một bộ phim ban đầu chưa được đánh giá cao lắm. Không ít người còn nhớ đến bộ phim hay “Hitman” được trình chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2007. Diễn viên Timothy Olyphant đã đảm nhiện vai kẻ sát nhân có mật danh “47”. Lúc đó, “Hitman” gây ấn tượng về mặt doanh thu và sự ủng hộ của fan hâm mộ. Tuy vậy, câu chuyện lại không được đánh giá tốt. Do đó, đạo diễn đã có kế hoạch về một phần kế thật ấn tượng về cả hai phía. Tuy thế, bộ phim hay này lại bị trì trệ vài năm cho đến mùa hè năm 2015. “Mật danh 47” đã được trình làng người xem lần nữa với dáng vẻ đặc sắc hơn. Trong phần phim mới “Hitman: Agent 47”, những màn hành động hấp dẫn sẽ làm người xem sự ấn tượng một cách bất ngờ. Những cảnh kịch tính như thoát khỏi công an hay cho nổ những chiếc trực thăng sẽ được thực hiện ấn tượng. Tin rằng với hàng loạt sự thay đổi được tính toán có chiến lược, “Hitman: Agent 47” sẽ trở thành phần phim hay tạm biệt hè năm 2015.


“Hitman: Agent 47” sẽ được chiếu từ ngày 28/8/2015. Coi lịch chiếu phim rạp và mua vé ngay hôm nay tại website của Galaxy Cine.