3 Điều Làm Bạn Phải Thưởng Thức Bộ Phim Hay Mỹ “hitman Agent 47”

Có thể nói mùa hè năm nay là mùa quay lại màn ảnh của series phim hay. Trong đó, tác phẩm phim hay thể loại hành động lấy cảm hứng từ game “Hitman” là được mong chờ nồng hậu nhất. Phần tiếp theo của dòng phim chiếu rạp này có tên “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”). Phần phim năm nay được kỳ vọng sẽ trở thành bộ phim hay mới bức phá hơn phần 1 năm 2007. Với những sáng tạo nổi bật, có nhiều lý do khiến bạn phải đến rạp chiếu phim xem tập phim mới này của “Hitman” trong hè năm nay.


Sự hấp dẫn từ game nổi tiếng

Hitman Agent 47

Được chuyển thể từ game online hay ho “Hitman”, bộ phim hay “Hit Man: Agent 47” được coi là một tác phẩm thành công trong thể loại phim chuyển thể. Như một sự bảo đảm cho “Hit Man: Agent 47”, nội điểm này thôi đã chiếm cảm tình fan hâm mộ. Trong tập phim mới này, những đoạn phim hành động sẽ được diễn ra đầy kịch tính. Nhân vật kẻ thủ ác có tên gọi “47” trong phần cũ với sự tham gia của tài tử Timothy Olyphant đã rất thành công và đem lại doanh thu cao. Tuy nhiên, nội dung lại không thành công. Vì vậy, kế hoạch sản xuất phần hai của nhà sản xuất đã được lên kế hoạch. Nhờ sự hưởng ứng tốt của fan, bộ phim chiếu rạp “Hit Man: Agent 47” đã được khởi động lại thật hấp dẫn. Dù tập phim hay này bị đóng băng vài năm nhưng “Mật danh 47” vẫn được xem trọng khi ra mắt lại vào hè năm 2015. Bất kì khán giả cũng sẽ hài lòng với phim mới này nhờ những cải tiến trong kỹ xảo. Có thể nói “Hit Man: Agent 47” xứng đáng là bộ phim hay mới nên xem trong hè năm 2015.


Cá tính mới đem lại nhiều điều hay ho

Hitman Agent 47

Điểm thú vị của bộ phim mới “Hit Man: Agent 47” là sự khai thác về nhân vật 47. Đây không phải là vai diễn mới mà tên sát thủ có mật danh là 47 đã xuất hiện từ phần trước. Hắn được thay đổi những gen trội nhất, là một phần trong nhóm người dũng mãnh từ một ý tưởng khoa học. Kẻ sát nhân “47” này sở hữu khả năng phi thường, sự linh động và trí tuệ vượt trội hơn mọi người để ám sát những đối tượng được chỉ định một cách cực kỳ gọn gàng. Tuy vậy, anh ta hầu như không có ký ức gì về lý lịch của mình. Chính tên gọi “47” cũng là từ hai con số không rõ nguồn gốc nằm phía sau gáy của anh ta. Ngay lúc đó, điệp vụ làm hại một người đẹp khi cô đang tìm cách trốn thoát đã tạo cơ hội cho hắn tìm thấy những sự thật về chuyện cũ mà hắn chưa bao giờ thấy. Bên cạnh ngôi sao Rupert Friend với vai chính Mật danh 47, những siêu sao mới cóng như Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware.


Đại diện đặc sắc cho phân khúc phim chuyển thể

Hitman Agent 47

Lịch sử nghệ thuật thứ 7 thế giới đã có không ít những loạt phim ăn theo sách truyện. Tuy vậy, những dòng phim hay dựa theo trò chơi điện tử thì như “đãi cát tìm vàng”. Đó là lý do khiến “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”) trở nên được chú ý. Có thể nói tập phim mới thể loại này đang rất được yêu mến nhưng không nhiều nhà làm phim bắt tay vào làm. “Hitman: Agent 47” được dựa trên game cùng tên nhưng lại chịu ảnh hưởng từ những loạt phim hành động nổi tiếng như “The Matrix” (1999), “Wanted” (2008) nên càng được khán giả mong chờ. Sự tiến bộ về mọi mặt của phần phim hay này chắc chắn sẽ giúp thể loại phim chuyển thể bức phá trong tương lai.


Mua vé “Hit Man: Agent 47” ngay hôm nay tại website của cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine. Bộ phim mới này sẽ công chiếu từ ngày 28/8/2015 trên toàn quốc. Tham khảo lịch chiếu phim rạp tại website Galaxy Cine.