Xem Gì Trong Bộ Phim Chiếu Rạp Hay “hitman Agent 47”?

Sau 8 năm tạm ngưng, dòng phim hay đang chiếu “Hitman” đã ra rạp lại với phim mới mang tên mang tên “Hit Man: Agent 47” (Tên Tiếng Việt: “Đặc vụ 47”). Với những cải tiến đáng chú ý, “Hit Man: Agent 47” được mong chờ sẽ tạo nên một sự đột phá tại phòng vé hơn bộ phim đầu tiên vào năm 2007. Phần phim mới này sẽ là một bộ phim hay Mỹ được đánh giá cao nhất trong năm nay.


Sự sáng tạo trong cách nói về về kịch bản mới

Hit Man Agent 47

Nếu trong phần phim đầu tiên vào năm 2007, mật danh 47 chỉ được diễn sơ qua thì nay trong tập phim mới “Hit Man: Agent 47”, hắn là nhân vật chính. Bộ phim hay đáng xem nói về mật danh 47, một tên tên săn người hung hiểm. Hắn không giống người bình thường mà đã được đột biến gen để trờ thành một kẻ tên sát nhân tốt nhất. Hắn được xem là một phần trong nhóm người siêu cường. Không ai đặt tên cho hắn và chỉ gọi hắn là “47” vì đây là hai con số bí mật đính trên phía sau gáy của anh ta. Bất cứ ai cũng sợ hãi vì kẻ giết người “47” này vì hắn sở hữu khả năng lớn, sự linh hoạt và trí tuệ vượt trội. Đặc vụ của hắn hằng ngày là giết những đối tượng được chỉ bảo sao cho thật gọn gàng. Dĩ nhiên, anh ta hoàn toàn không có ấn tượng gì về lý lịch của mình. Nhưng sớm thôi, một điệp vụ hãm hại một cô gái đã giúp hắn hiểu ra những điều chưa biết về chuyện quá khứ. Kịch bản này sẽ tạo nên sự sự đặc sắc cho loạt phim “Hitman”.


Sự góp mặt của nhiều vai diễn tài năng

Hit Man Agent 47

Điều bất ngờ của tập phim hay “Hit Man: Agent 47” là sự tham gia của những nhân tố mới. Thật bất ngờ khi nam diễn viên Rupert Friend đảm nhiệm vai chính Mật danh 47 với những trường đoạn tâm lý cực kỳ phức tạp. Sự tham gia của các diễn viên hay ho như Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware cũng mang đến sự tươi mới cho phần phim mới này. Đạo diễn Aleksander Bach song kiếm cùng kịch bản được chấp bút bởi Michael Finch và Kyle Ward sẽ là một chứng nhận cho sự đặ sắc của phim. Bên cạnh đó, sự đầu tư kỹ lưỡng về khung ảnh và kỹ xảo cũng là một điều đáng chú ý của bộ phim hay “Hitman: Agent 47”, một bộ phim hay để kết thúc mùa phim hè hấp dẫn của năm 2015.


Cải tiến từ những lần gục ngã cũ

Hitman Agent 47

“Hitman: Agent 47” chính là phần phim chiếu rạp khởi động lại sau một phần phim ban đầu chưa nổi bật lắm. Rất nhiều khán giả còn nhớ đến bộ phim hay “Hitman” được chiếu sau phòng vé vào năm 2007. Nam diễn viên Timothy Olyphant đã nhận vai sát thủ có mật danh “47”. Khi ấy, “Hitman” gây tiếng vang về mặt doanh thu và lượt đi xem của fan. Tuy thế, nội dung lại không được đánh giá tốt. Vì vậy, nhà đầu tư đã muốn về một phần kế tiếp thật ấn tượng về cả hai phía. Thế nhưng, kế hoạch hay này lại bị đóng băng vài năm cho đến hè năm nay. “Mật danh 47” đã được tái ngộ fan hâm mộ lần nữa với vẻ ngoài mới lạ hơn. Trong tập phim mới “Hitman: Agent 47”, những thước phim hành động đỉnh cao sẽ làm fan sự chú ý một cách bất ngờ. Những cảnh ấn tượng như tẩu thoát khỏi công an hay cho phát nổ những chiếc máy bay sẽ được làm nổi bật hơn. Tin rằng với một loạt sự thay đổi được tính toán kỹ lưỡng, “Hitman: Agent 47” sẽ trở thành tập phim hay tạm biệt hè năm 2015.


“Hitman: Agent 47” sẽ ra mắt từ ngày 28/8/2015. Coi lịch chiếu phim rạp và mua vé ngay hôm nay tại website của Galaxy Cine.