Máy phát(05/08/2015)

http://mayphatdiencummins.vn/image/data/Perkins-10kw-800kw.jpg

Máy phát

Số đo của phần điện của máy phát là: điện áp giai đoạn phát điện, đường dây điện áp, dòng điện, tần số, công suất hoạt động, công suất phản kháng, hệ số công suất, mức độ hoạt động quyền lực. Giá máy phát điện diesel 225kva Cummins Giá máy phát điện diesel 180kva Cummins

Bộ phận cơ khí của các dữ liệu đo lường của động cơ là: áp suất dầu, nhiệt độ nước làm mát, tốc độ hoạt động, thời gian hoạt động và điện áp pin.

http://mayphatdiencummins.vn/gia-may-phat-dien-3-pha-450kva-Perkins.html

Bộ điều khiển có một thất bại sạc, Giá máy phát điện diesel 160kva Cummins Giá máy phát điện diesel 125kva Cumminspin điện áp thấp, áp suất dầu thấp, nhiệt độ cao, quá tốc, tốc độ thấp, cao áp, điện áp thấp, quá dòng, quá sức, ba lần thất bại để bắt đầu bảo vệ báo động.

Vì vậy, chúng tôi một cách an toàn và hiệu quả có thể bảo vệ các đơn vị phát điện diesel của bạn và đảm bảo sự an toàn của các thiết bị điện của bạn! Accord máy phát tự động thông minhGiá máy phát điện diesel 800kva Cummins Máy phát điện diesel 700kva CumminsCác điều khiển sử dụng menu tiếng Anh có thể lựa chọn, màn hình lớn hiển thị LCD, và một đèn nền màu xanh cho hoạt động ban đêm!

MAY PHAT DIEN HA NOI

Tất cả các kết nối của bộ điều khiển được kết nối thông qua các pin thiết bị đầu cuối khóa, do đó các thiết bị kết nối, điện thoại di động, sửa chữa, thay thế rất dễ dàng và thuận tiện.

Tủ điều khiển như một toàn bộ là màu đen, Giá máy phát điện diesel 600kva Cummins  Giá máy phát điện diesel 550kva Cummins sử dụng dập thép. Các thành phần được sử dụng để tối ưu hóa lựa chọn, thiết kế hợp lý, độ tin cậy cao, hiệu suất ổn định, hoạt động đơn giản!

 

Địa điểm bán máy phát tại hà nội