Phim Hay Nhất Minions Đạt Hơn 100tr USD Sau 3 Ngày Khởi Chiếu Tại Bắc Mỹ

Chỉ trong 3 ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ, bộ phim hay nhất về Minions đã thu về doanh thu hơn 115 triệu đô la Mỹ. Con số này vượt mức 100-110 triệu đô la Mỹ từng được giới chuyên gia dự đoán trước đó và đưa Minions vào top những phim hoạt hình có tuần mở màn mỹ mãn nhất.

Tính chung khắp toàn cầu, doanh thu phòng vé do những chú minion màu vàng rực rỡ mang lại gần 400 triệu đô la Mỹ, gấp 5 lần so với kinh phí làm phim.

Ra rạp sớm ở 15 thị trường, trong đó có Đức, Argentina, Colombia, Tây Ban Nha, Anh…, phim chiếu rạp bom tấn hoạt hình này liên tiếp lập kỷ lục về doanh thu phòng vé trong ngày công chiếu. Còn tại Việt Nam, sau 3 ngày chính thức ra rạp cùng 4 ngày chiếu sớm (sneak show), cơn lốc màu vàng cũng đã “làm mưa làm gió” khắp các rạp chiếu với doanh thu lên tới trên 2,1 triệu đô la Mỹ, tương đương hơn 45 tỷ đồng. Con số doanh thu này tương đương 543.271 khán giả đã tới xem bộ phim cuối tuần qua.

Với kết quả doanh thu này, bộ phim Minions đã đạt thêm một loạt kỷ lục mới tại thị trường Việt Nam: trở thành phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại (vượt xa các bộ phim trước đây như Kungfu Panda 2, The Croods, Ice Age 3, Despicable Me 2…); đứng thứ 3 trong danh sách bom tấn có tuần mở màn thành công nhất của hãng Universal (chỉ sau Fast & Furious 7 và Jurassic World) hay xếp vị trí thứ 4 trong số các bộ phim hấp dẫn nhất của mọi Studio từ trước đến nay.

Có thể thấy, những chu minions không chỉ khiến trẻ em thích thú mà còn chinh phục cả lớp khán giả ở độ tuổi trưởng thành và số đông người nổi tiếng.

Bộ phim hay nhất Minions đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, ATMOS, 4DX và lồng tiếng. Phiên bản lồng tiếng tại Việt Nam do nữ diễn viên Lê Khánh thể hiện.