Yu-Gi-Oh: Phim Hay Ra Mắt 2016

Nhà phân phối quốc tế của phim hoạt hình Yu-Gi-Oh – công ty 4K mới đây đã chính thức công bố tại gian hàng của mình ở hội chợ Comic Con rằng sẽ có một bộ phim hay về hoạt hình mới về mang tên Yu-Gi-Oh (tên gọi chính thức trên thị trường quốc tế là Yu-Gi-Oh: The Dark Side of Dimensions).

Phim được dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2016 tới đây. Các thị trường quốc tế khác sẽ được xem bộ phim hay mới này một vài tháng sau khi phim đã được công chiếu rộng rãi tại Nhật.

Trong buổi chia sẻ với các fan hâm mộ tại hội chợ Comic Con lần này, tác giả của Yu-Gi-Oh, họa sĩ Kazuki Takahashi đã trả lời một số câu hỏi của khán giả và vẽ tặng fan hâm mộ. Bên cạnh đó, tác giả cũng chia sẻ thêm một chút thông tin về các nhân vật được thiết kế riêng cho bộ phim chiếu rạp sắp tới.

Dự kiến thì trong phần mới này, anh chàng Yu-Gi Yami, đang ngụ trong cơ thể của Yu-Gi Muto sẽ có một trận quyết đấu sống còn với Kaiba. Trận đấu này, cả hai sẽ đặt cược danh dự cả đời của mình cùng những thứ cực kì quan trong khác.

Shunsuke Kazama sẽ trở lại lồng tiếng cho nhân vật Yu-Gi Muto, còn Kenjiro Tsuda sẽ lồng tiếng cho anh chàng Seto Kaiba. Phim được dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2016 tới đây và công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp Nhật Bản.